Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo hay sửa iPhone 6 mất chuông tin nhắn đến

Ngày đăng:
Lượt xem: 3659
Tác Giả:

Khắc phục iPhone 6 mất chuông tin nhắn như thế nào?

iPhone 6 bỗng dưng không hoạt động chuông báo khi có tin nhắn đến, bạn không biết cách khắc phục nguyên nhân mất chuông tin nhắn iPhone 6 ra sao. Thậm chí mang ra hàng người ta chỉ kêu thay con chip âm thanh trên máy. Nhưng thực tế con chip này khá bền và không dễ bị hư hỏng như nhiều bộ phận khác. Bạn hãy tham khảo các cách khắc phục iPhone 6 mất chuông tin nhắn ở nhà dưới đây trước đã.

Khắc phục mất chuông tin nhắn trên iPhone 6.

Thông thường hiện tượng này xuất hiện trên các thiết bị đã jailbreak. Nhưng trước tiên bạn cần kiểm tra xem liệu có phải mình đã vô tình tắt chuông tin nhắn, hoặc ai đó đã cài đặt lại khiến chuông tin nhắn đã bị tắt hoặc tất cả đã nằm sang chế độ im lặng không nhé.

 

Kiểm tra cài đặt âm xem có phải đã bị đặt im lặng hay không.

Tiếp theo, bạn có mới cài ứng dụng nào liên quan đến âm thanh, kiểm tra lại thông tin ứng dụng từ cửa hàng xem nó có tương thích với bản iOS không. Bạn có thể cài lại ứng dụng hoặc gỡ bỏ nó.

Một vài phiên bản hệ điều hành cũng có lỗi với vấn đề âm thanh, phiên bản bạn đang dùng là gì, có thể tìm kiếm Google với từ khóa “iOS… lỗi âm tin nhắn” . Nếu đúng bản đó có những thông báo về lỗi âm, bạn nên Restore lại phiên bản khác để khắc phục lỗi này.

==> HOT : giảm 50% khi thay màn hình iPhone 5 Hà Nội tháng này

Đối với các thiết bị đã Jailbreak, lỗi này thường gặp hơn.

+ Vào Cydia tải về iFile, hoặc trên máy đã cài rồi thì tiếp tục bước dưới đây.

 

Kiểm tra các file xem có bị thiếu, tốt nhất là copy nguyên lại của một thiết bị đang hoạt động bình thường.

+ Vào theo đường sau: System/ Library/ Audio/ UISounds. Bạn xem trong mục này có bộ âm báo nào không. Nếu bị mất thì nguyên nhân chính là đây. Bạn cần copy lại file đó từ một máy đã jailbreak khác và dán vào thư mục này.

+ Nếu các trên không được, vào system/ library/ LauncheDaemons xóa file com.apple.iapd.plist đi rồi khởi động lại iPhone 6.

+ Cuối cùng hãy restore lại máy để loại bỏ mọi khả năng, nếu như không có gì thay đổi, thì chắc là thiết bị đã bị hỏng phần cứng, bạn nên đi thay lại thôi. 

Mất chuông tin nhắn iPhone 6s thường gặp trên các máy Jailbreak, ít hơn trên các máy thường. Bây giờ bạn đã biết cách xử lý lỗi này khi chẳn may gặp phải rồi.

Bài viết mới

Bài viết khác