Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo hay sửa lỗi Wifi của iPhone 6s không kết nối hay

Ngày đăng:
Lượt xem: 1563
Tác Giả:

5 cách fix lỗi Wifi ngay trên thiết bị iPhone 6s

Wifi trên iPhone 6s thỉnh thoảng bị lỗi là vấn đề quá quen thuộc, rất hay xảy ra. Hãy trang bị sẵn 5 cách sửa lỗi ngay sau đây để đối phó với tình trạng này.

Vấn đề về lỗi kết nối Wifi rất hay xảy ra thường xuyên đối với mọi thiết bị smartphone, đương nhiên trong đó có cả iPhone 6s. Các vấn đề của lỗi wifi sẽ bao gồm là các tình trạng như việc máy không thể kết nối được với mạng Wifi, dù đã nhập mật khẩu chính xác nhưng vẫn lại không kết nối được, và tín hiệu kết nối Wifi thường bị giảm liên tục… Chúng tôi xin đưa ra 5 cách fix lỗi Wifi của iPhone 6s đơn giản nhất trên .

1. Khởi động lại iPhone 6s

Đây là cách thường xuyên sẽ được sử dụng nhất khi mà xảy ra bất kỳ lỗi nào ở trên máy hay là trên các thiết bị điện tử khác. Để giúp khởi động lại được hệ thống iPhone 6s bạn thực hiện giữ tại nút Power và cả nút Home cùng lúc là trong ít nhất mười giây, để cho đến khi mà màn hình được trở nên trống rỗng và phần logo Apple được xuất hiện.

2. Cài đặt lại mạng Wifi trên iPhone 6s

Chọn Reset Network Settings

Cách để cài đặt lại mạng Wifi này sẽ giúp cho việc reset lại đúng hệ thống kết nối của tất cả các mạng Wifi. Để thiết lập nhanh lại kết nối của các mạng Wifi, bạn sẽ vào Cài đặt -> tìm Cài đặt chung -> chọn Đặt lại và nhấn chọn tiếp Đặt lại Cài đặt Mạng.

3. Vô hiệu hóa các dịch vụ mạng trên iPhone 6s

Thao tác giống trong hình

Bạn có thể tự vô hiệu hóa các mạng Wifi bằng cách là vào Cài đặt -> tìm Quyền riêng tư -> và chọn Dịch vụ định vị  -> tìm Dịch vụ hệ thống -> rồi chọn tắt đi Vị trí thường đến.

4. Quên đi mạng Wifi bị kết nối lỗi ở trên iPhone 6s

Khi mà bạn đã không thể kết nối lại với 1 mạng Wifi mà đã từng kết nối thì có lẽ phương pháp này sẽ giúp fix lỗi tạm thời mà hiệu quả nhất. Để có thể thực hiện thì bạn cần phải vào trong Cài đặt -> chọn Wifi > chọn đến dấu i ở bên cạnh tên mạng Wifi mà bị kết nối lỗi -> chọn Quên mạng này rồi sau đó sẽ kết nối và đánh lại pass của chúng để vào lại Wifi đó nhé.

5. Tùy chỉnh lại mục DNS trên iPhone 6s

Tùy chỉnh DNS giống trong hình

Đây cũng giống như thay đổi dải IP để kết nối thiết bị giống như khi là bạn đi fake DNS để có thể vào trong facebook trên máy tính vậy đấy. Để tùy chỉnh thì bạn vào Cài đặt -> tìm Wifi -> chọn đến dấu i nằm bên cạnh tên mạng Wifi mà bạn đã đang muốn sửa DNS rồi sau đó sẽ sửa tay lại DNS của chính mạng này là được.

5 cách fix lỗi Wifi trên thiết bị iPhone 6s được giới thiệu trên đây không hề khó thực hiện. Bạn hãy thử qua hết các cách này nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác