Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo nạp tiền cho iPad Pro không cần tháo sim

Ngày đăng:
Lượt xem: 2646
Tác Giả:

Hướng dẫn cách để nạp tiền cho iPad Pro mà không cần tháo sim

Nhiều người thường thắc mắc rằng làm sao để nạp tiền cho iPad Pro mà không cần tháo Sim. Bạn sẽ biết được ngay cách làm dưới bài viết này.

Máy tính bảng hiện là một trong những thiết bị mà được dùng để phục vụ cho việc lướt mạng rất là phổ biến. Đôi khi bạn sẽ phải sử dụng đến sim 3G ở trên iPad Pro để sử dụng internet, điều này thường là khi không có mạng wifi để kết nối. Chính vì vậy mà trong tài khoản trên Sim chắc sẽ có lúc hết nhẵn do đã phải trả phí. Lúc này thì bạn cần thực hiện thao tác nạp tiền vào cho thẻ Sim của máy ngay lập tức. Sau đây là phần hướng dẫn cách để nạp tiền cho iPad Pro mà không cần tháo sim ra khỏi máy.

1.Lợi ích của thao tác nạp tiền cho iPad Pro không cần tháo sim:

- Việc nạp tiền nhanh cho iPad Pro không cần tháo sim sẽ giúp cho chính bạn, trước hết là tiết kiệm được thời gian nhanh hơn so với khi nạp tiền cho chiếc Sim 3G này ở trên máy tính bảng của bạn đấy.

- Bên cạnh đó thì việc tháo nắp các thiết bị ra mà nhiều lần đôi khi sẽ làm cho các bộ phận như khe sim bị lỏng, hay bị khởi động lại máy nhiều lần nên sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin ở trên iPad Pro.

2.Điều kiện để tự thực hiện việc nạp tiền cho iPad Pro không cần tháo sim:

Điều kiện cần có nhất đó là iPad Pro của bạn phải đang sử dụng một chiếc Sim 3G mà hoạt động tốt cùng với trong tay bạn phải có một thẻ trả trước để bạn có thể lấy ngay được mã số của chiếc thẻ nạp tiền này.

==> Bài hay : Cú pháp đăng ký 3G cho iPad Pro tất cả nhà mạng

3..Các bước để thực hiện nạp tiền nhanh cho iPad Pro không cần tháo Sim:

Bạn hãy thử nạp tiền online từ chính trang web của nhà mạng nhé. Với cách này thì sẽ tùy thuộc vào sim 3G mà bạn đang sử dụng là thuộc nhà mạng nào mà thôi. Nhưng tựu chung thì chúng cũng có cách làm khá giống nhau.

- Với nhà mạng là Vinaphone: Bạn hãy vào ngay trang chủ nạp tiền của chính nhà mạng này đúng theo đường links là: naptien.vinaphone.com.vn/

+ Tại trang chủ của mạng Vinaphone bạn sẽ thấy ngay biểu tượng nạp tiền. Bạn hãy kích nhanh vào đó và làm đúng theo hướng dẫn cụ thể của trang là có thể nạp được tiền rồi.

Chọn vào mục nạp tiền

- Với nhà mạng là Viettel: bạn cũng vào trang chủ nạp tiền của nhà mạng Viettel theo đúng đường links là: pay.viettel.vn/Index.do

+ Khi đã vào giao diện trang chủ chính nạp tiền của Viettel thì bạn sẽ chọn mục là thanh toán cước di động nhé, rồi chọn lựa và nhớ điền đầy đủ các thông tin theo đúng yêu cầu bắt buộc của web là bạn có thể thực hiện được việc nạp tiền ngay cho máy.

Giao diện chính tại trang chủ nạp tiền của Viettel

- Với nhà mạng là Mobifone: bạn sẽ vào theo trang chủ là: naptien.mobifone.com.vn/wap/xhtml/card/login.jsp?toUrl=1

+ Tại đây, tương tự như trên bạn cũng phải thực hiện điền sao cho đầy đủ các thông tin mà nhà mạng yêu cầu theo đúng hướng dẫn của web nhé.

Trang chủ của trang nạp tiền Mobifone

Đây là cách dễ nhất để nạp tiền cho iPad Pro mà không cần tháo Sim. Bạn hãy thử ngay lập tức nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác