Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo nhỏ chép hình từ iPhone qua máy tính nhanh gọn

Ngày đăng:
Lượt xem: 935
Tác Giả:

Hướng dẫn đơn giản để sao chép hình từ iPhone qua máy tính

Việc sao chép ảnh từ iPhone sang máy tính khá đơn giản và không phức tạp như chúng ta thường nghĩ. Thông thường, muốn thực hiện sao chép file nhạc hay video từ điện thoại qua máy tính chúng ta cần đến sự hỗ trợ từ nhiều phần mềm như iTunes hay iTools…Nhưng với việc sao chép hình từ iPhone sang máy tính lại khá dễ dàng hơn tương tự như cách sao chép ảnh từ USB vào máy tính. Mời bạn theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết.

-Bước 1: Thực hiện kết nối iPhone với máy tính, khi kết nối thành công, bạn hãy vào Computer để tìm thiết bị.

Kết nối iPhone với máy tính thông quan cabble nối 

-Bước 2: Click đúp vào tên thiết bị, đợi trong vài giây để máy tính có thể nhận hết dữ liệu trên thiết bị. Sau đó màn hình hiển thị tất cả những hình ảnh có trong điện thoại trên máy tính. Bạn chọn ảnh mà bạn muốn copy hay có thể sao chép nhiều ảnh đồng thời bằng cách giữ Ctrl rồi click chọn đến hình ảnh mà bạn muốn copy hay Ctrl+A để chọn hết tất cả những hình ảnh đó và nhấn chuột phải để sao chép chọn Copy.

Chọn ảnh muốn sao chép nhấn chuột phải chọn Copy

-Bước 3: Khi đã chọn xong những bức ảnh mà bạn muốn sao chép, tìm đến nơi bạn muốn lưu những ảnh này và Paste vào đó. Như vậy là bạn đã thực hiện sao chép thành công hình ảnh từ thiết bị chạy iOS sang thiết bị chạy hệ điều hành Windows.

Dán Paste vào nơi bạn muốn lưu

-Lưu ý nhỏ:

+Với cách sao chép này, bạn chỉ có thể sao chép ảnh từ iPhone sang máy tính chứ không thể thực hiện sao chép lại từ máy tính sang iPhone được. Muốn thực hiện sao chép ảnh từ máy tính sang iPhone, bạn cần thực hiện đồng bộ hóa bằng iTunes.

+Ngoài ra, bạn có thể thực hiện đồng bộ lên tài khoản iCloud mà không  cần kết nối thiết bị với máy tính mà cũng có thể sao chép ảnh, nhạc hay video…nhanh chóng dễ dàng.

Trên đây là phần hướng dẫn cách sao chép ảnh từ iPhone sang máy tính một cách chi tiết nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có được những hình ảnh từ iPhone sang máy tính mà không cần qua nhiều bước hay cách làm phức tạp. Chúc bạn thực hiện thành công. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác