Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo nhỏ giúp tăng tốc khi iPad Pro bị chậm

Ngày đăng:
Lượt xem: 632
Tác Giả:

Mẹo nhỏ giúp tăng tốc khi iPad Pro bị chậm

Qua một thời gian sử dụng, bất kỳ thiết bị công nghệ nào cũng có tình trạng chậm lại, các tác vụ thực hiện trên máy không còn được mượt mà hơn. Những lý do nào khiến thiết bị như iPad Pro bị chậm lại, hãy tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

>>>Click ngay likecongnghe.com


Cài đặt quá nhiều ứng dụng cũng là nguyên nhân khiến máy bị chậm

1,Những nguyên nhân dẫn đến iPad Pro bị chậm

-Thiết bị chạy quá nhiều app ngầm không tắt đi khiến RAM máy quá tải và nặng làm cho iPad chạy chậm lại và bị đơ.

-App có đồ họa quá nặng cũng có thể dẫn đến nguyên nhân iPad Pro bị chậm lại. Cài đặt nhiều ứng dụng hay tweak không tương thích với thiết bị gây nên sự xung đột ảnh hưởng đến máy.

-iPad Pro của bạn đã lâu không được khởi động lại. Do đó bạn cũng nên khởi động thiết bị thường xuyên hơn để giải phóng bộ nhớ cho máy.

-Ngoài ra, iPad Pro bị chậm cũng có thể do phần cứng máy bị lỗi bởi có sự va chạm mạnh hay rơi xuống nước khiến máy nhiễm ẩm, gây ra nhiều vấn đề trên máy trong đó có vấn đề iPad bị chậm.

>>>Tham khảo giá thay pin iPhone 6

2,Biện pháp khắc phục iPad Pro bị chậm

-Khi iPad Pro có dấu hiệu bị chậm lại bạn nên khởi động lại máy hay Reboot bằng cách nhấn giữ nút Home cùng Nguồn trong 10s, thả nút Nguồn ra nhưng vẫn giữ nút Home đến khi thiết bị khởi động lại.


Khởi động lại thiết bị cũng là cách giúp thiết bị tăng tốc hơn

-Với những máy đã jaibreak hay đã cài thêm các ứng dụng từ Cydia, bạn nên kiểm tra app nào khiến máy bị chậm hay những app không sử dụng để gỡ bỏ chúng khỏi thiết bị giúp giải phóng bộ nhớ và giúp máy chạy nhanh hơn.

-Bên cạnh đó, việc Restore máy cũng giúp bạn khắc phục những lỗi liên quan đến phần mềm, để Restore bạn kết nối iPad với máy tính đã cài đặt sẵn iTunes. Đưa thiết bị về chế độ DFU, tìm đến mục iPad, nhấn vào Restore iPad để hệ thống bắt đầu quá trình Restore thiết bị. Hoàn tất, bạn có thể cài Firmware mới phù hợp với máy hơn.


Thực hiện Restore iPad 

-Nếu mọi lỗi trên mà thiết bị vẫn ở tình trạng cũ thì chắc rằng iPad của bạn đã bị lỗi phần cứng. Do đó bạn nên mang thiết bị đến cửa hàng hay trung tâm sửa chữa có uy tín để nhân viên kỹ thuật kiểm tra chính xác lỗi để khắc phục cho bạn.

>>>Xem thêm: iPad Pro bị virus có những biểu hiện nào?

Hy vọng với những thông tin mà chúng ta vừa tìm hiểu bạn đọc sẽ tìm ra được nguyên nhân khi iPad Pro có hiện tượng chậm lại, bị đơ không thể thao tác được. Hãy chia sẻ ngay cùng bạn bè bạn nếu bài viết có ích.

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác