Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo nhỏ tạo nhạc chuông iPhone 6s bằng iTunes siêu tốc

Ngày đăng:
Lượt xem: 1926
Tác Giả:

Cách tạo nhạc chuông cực chất cho iPhone 6s bằng iTunes

Những chiếc iPhone 6s đang ngày một phổ biến hơn, xuất hiện nhiều hơn trong xã hội nhưng liệu bạn đã biết cách để tạo ra sự khác biệt cho điện thoại của mình, ví dụ như tự tạo ra nhạc chuông cực chất cho chiếc iPhone 6s bằng iTunes chưa nào?

iPhone cho đến thời điểm này đã được xác định là một trong những chiếc smartphone mà được yêu thích nhất, khiến giới trẻ mê mệt trên thị trường. Thế nhưng ai ai cũng không muốn chìm nghỉm trong đám đông. Nếu chỉ dùng nhạc chuông cố định cài sẵn trọng iPhone 6s, thì điện thoại của bạn chẳng có đặc điểm gì khác lạ cả. Hãy tự đổi mới, tạo nhạc chuông siêu độc đáo cho iPhone 6s bằng iTunes cũng gần giống như cách chép hình vào iPhone 6s ngay lập tức nhé.

1.Chuẩn bị

Những gì mà bạn cần chuẩn bị để làm điều này chính là một chiếc máy tính đã được cài đặt iTunes, thêm các bài hát mà bạn yêu thích (nhớ là hãy mở nó lên bằng iTunes nhé để thêm nó vào trong danh sách bài hát) và tất nhiên là phải có một chiếc iPhone 6s.

2. Cách để tạo nhạc chuông iPhone 6s bằng iTunes

Bước 1: Tải và nhớ khởi động iTunes. Nếu bạn đã đang dùng máy Mac, hãy bật iTunes ngay từ chính thanh Dock của máy. Còn nếu như bạn đang dùng Windows, thì hãy tải iTunes về máy.

Giao diện iTunes

Bước 2: Hãy vào trong mục My Music hoặc là Playists và khởi chọn Music để xem danh sách những bài hát mà bạn có thể sử dụng được.

Truy cập My Music

Bước 3: Lựa chọn đến bài hát mà bạn muốn dùng để làm nhạc chuông, bấm chuột phải vào tên bài hát và lựa chọn mục Get Info.

Chọn vào mục Get Info như hình

Bước 4: Ở giao diện mà vừa được hiện ra thì hãy vào mục là Options và thiết lập thời gian cho đoạn nhạc chuông ở ô Start và Stop nhé. Giới hạn thời gian dùng trong một bản nhạc chuông chỉ là 40 giây, và bạn muốn lấy 40 giây này ở bất kỳ khoảng nào trong bài hát cũng đều được.

Cắt bản nhạc chuông

Bước 5: Sau khi đã chọn xong với khoảng thời gian 40 giây kia rồi, hãy tắt cửa sổ của thông tin bài hát đi. Tiếp tục lại bấm chuột phải, rồi lựa chọn Create AAC version nhé. Giờ thì sẽ có ngay thêm một phiên bản nữa của chính bài hát vừa được tạo ra, nhưng tất nhiên chỉ có thời lượng 40 giây thôi.

Bước 6: Hãy ấn chuột phải vào bài hát và chọn mục Show in Finder (nếu với máy Mac) hoặc là Show in Windows Explorer (nếu với máy Windows).

Bước 7: Giờ thì đổi đuôi file đó mà đang từ .m4a thành .m4r nhé, bằng cách là nhấn 2 lần vào trong file hoặc chọn Rename.

Đổi đuôi file cho bản nhạc chuông

Bước 8: Giờ thì bạn hãy bật lại iTunes và vào trong mục Tones.

Bước 9: Ở thanh tác vụ nằm bên trên, hãy ấn vào File rồi vào Add to Library để tự thêm file vào mục Tones nằm ở iTunes.

Bước 10: Giờ thì phải kết nối chiếc iPhone 6s của bạn với máy tính rồi. Trong iTunes, bạn ấn vào biểu tượng của điện thoại rồi vào mục Tones và sẽ chọn Sync Tones. Bạn có thể chỉ chọn từng bản nhạc chuông thôi hoặc chọn đồng bộ tất cả đều được. Để hoàn thành, bạn hãy ấn nút Apply nhé.

Thực hiện như thao tác trong hình

Bước 11: Hãy mở ngay iPhone 6s ra khi kết thúc bước 11, vào Setting chọn Sound và tìm đến Ringtone và bạn nhớ chọn bản nhạc chuông của bạn nhé.

Chúc các bạn sẽ thành công với cách tạo nhạc chuông iPhone 6s bằng iTunes

Bài viết mới

Bài viết khác