Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo tăng tuổi thọ pin điện thoại tốt nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 108
Tác Giả:

Mẹo tăng tuổi thọ pin điện thoại tốt nhất

Hiện nay, dường như ai cũng có cho mình một thiết bị di động, tuy nhiên, tình trạng pin điện thoại tốt hay không cũng sẽ rất ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thiết bị. Nếu bạn không biết mình có đang sử dụng thiết bị đúng cách không và bạn không biết mình có đang giúp điện thoại được bảo quản tốt không thì bạn hãy tham khảo ngay mẹo tăng tuổi thọ pin điện thoại tốt nhất nhé.

Kiểm soát điện thoại chặt chẽ

Đây là điều rất quan trọng nếu muốn tăng tuổi thọ pin điện thoại, bạn sẽ tắt đi các kết nối wifi, Bluetooth, 3G hoặc chia sẻ NFC,.. ngoài ra, để tiết kiệm pin thì bạn cũng hãy hạn chế dùng các hiệu ứng màn hình khóa, hiệu ứng hình nên, vì chúng sẽ khiến điện thoại nhanh hết pin, dễ chai pin. Ngoài ra, nếu  không cần dùng thì bạn cũng nên tắt đi các widget để giúp giảm hao tốn một lượng pin không cần.

5 mẹo giúp bạn tăng tuổi thọ pin trên điện thoại

Nên kiểm soát máy một cách chặc chẽ

Xem thêm: So sánh iPhone 7 Plus và Samsung S8 Plus

Tắt tính năng đồng bộ

Hầu như các máy đều có tính năng đồng bộ ứng dụng như Gmail, Facebook, do đó, nếu như các tính năng này chạy ngầm thì thiết bị của bạn sẽ hao tốn pin mà bạn không biết lý do vì sao, do đó, hãy chú ý để tắt đi các tính năng đồng bộ trên thiết bị của mình.

5 mẹo giúp bạn tăng tuổi thọ pin trên điện thoại

Tránh sử dụng tính năng đồng bộ

Không chọn tính năng tự động chỉnh độ sáng

Thường chúng ta sẽ để máy tự động chỉnh độ sáng, tuy nhiên, cách này sẽ khiến cho cảm biến máy hoạt động nhiều hơn, từ đó, sẽ hao tốn pin rất nhiều, do đó, tốt nhất bạn hãy để chế độ sáng thích hợp, tránh việc để màn hình sáng lâu, hãy cài đặt tắt màn hình khi không dùng trong thời gian ngắn hơn.

5 mẹo giúp bạn tăng tuổi thọ pin trên điện thoại

Không nên để máy tự động sáng

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Hạn chế Root hay Jailbreak

Việc root hay jailbreak có thể giúp bạn truy cập vào hệ thống cao hơn, tuy nhiên, đây sẽ là một con dao hai lưỡi, nếu bạn không am hiểu, có thể thiết bị của bạn sẽ bị hỏng, ảnh hưởng đến pin, nhất là nếu công cụ root hay jailbreak không chính thức, hoặc bạn không root, jailbreak đúng cách, chúng sẽ không chỉ làm hao pin mà còn làm hỏng pin của bạn.

 

Chúng ta đã có trong tay mẹo tăng tuổi thọ pin điện thoại tốt nhất và cũng có được bí quyết riêng để có thể nâng cao việc sử dụng thiết bị của mình. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích và các thủ thuật hay thay pin iPhone 6 cũng như tham khảo thêm các dịch vụ hữu dụng khi cần nhé. Bạn sẽ luôn tìm được cho mình những giải pháp hiệu quả và những thông tin cho việc sử dụng của mình đấy.

Bài viết mới

Bài viết khác