Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo tiết kiệm dữ liệu di động cho iPhone hay

Ngày đăng:
Lượt xem: 360
Tác Giả:

Mẹo tiết kiệm dữ liệu di động cho iPhone hay

Với sự xuất hiện của mạng 4G thì chúng ta đã có thể trải nghiệm nhanh hơn rất nhiều những tính năng hay và hữu ích từ Internet. Tuy nhiên, do việc sử dụng nhanh này sẽ khiến bạn gặp tình trạng mạng rất nhanh tiêu hao dữ liệu di động. Hãy xem qua các mẹo tiết kiệm dữ liệu di động cho iPhone hay để có cách khai thác tiết kiệm hơn trên thiết bị.

Tiết kiệm khi dùng Facebook

Khi dùng Facebook thì bạn sẽ chọn vào vị trí có 3 gạch nằm góc dưới bên phải màn hình, tiếp đến, cuộn màn hình xuống dưới và chọn vào Cài đặt, chọn Cài đặt tài khoản, khi này, bạn sẽ thấy mục video và ảnh, bạn hãy tắt hết các tính năng này và tắt luôn tùy chọn tải lên HD< các tính năng tự động phát cũng nên tắt để tránh việc facebook tự phát video gây ra hao tốn dung lượng nhiều.

b1-cach-tiet-kiem-dung-luong-4g-tren-iphone-tiet-kiem-4g-tren-iphone

Tắt đi tính năng tự động phát video và những tính năng khác

Xem thêm: Cài nhạc chuông iPhone chỉ là chuyện nhỏ

Tiết kiệm khi dùng Instagram 

Để tiết kiệm tính năng sử dụng dung lượng không cần thiết trên Instagram thì bạn sẽ vào nút cài đặt, có hình bánh răng ở góc bên phải, sau đó, vào Cài đặt, chọn Sử dụng dữ liệu di động, bạn hãy chọn vào mục Dùng dữ liệu ít hơn.  Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm một ít dung lượng khi khai tác Instagram trên thiết bị của mình đấy.

b5-cach-tiet-kiem-dung-luong-4g-tren-iphone-tiet-kiem-4g-tren-iphone

Chọn Sử dụng dữ liệu di động ít hơn

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Dùng Youtube tiết kiệm thế nào

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Youtube thì bạn hãy tìm hiểu cách tiết kiệm dung lượng trên Youtube sau. Bạn sẽ tiến hành thực hiện các thao tác sau để có thể giảm đi một ít dung lượng hao tốn miễn phí, vào Cài đặt, chọn Chỉ phát HD trên wifi, bật luôn tính năng chỉ tải lên qua Wifi là hoàn tất.

b9-cach-tiet-kiem-dung-luong-4g-tren-iphone-tiet-kiem-4g-tren-iphone

Bạn có thể tiết kiệm dug lượng dùng youtube

Trên đây là mẹo tiết kiệm dữ liệu di động cho iPhone hay mà chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện trên thiết bị của mình. Chúc bạn sẽ có thật nhiều giờ phút giải trí thoải mái và nhất là có thể sử dụng dữ liệu di động một cách thông minh và tiết kiệm. Xem thêm những thủ thuật, ứng dụng khác  thay pin iPhone 6  và làm giàu kiến thức sử dụng của mình nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác