Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mới mua về iPhone 6 có cần sạc 8 tiếng 3 lần đầu

Ngày đăng:
Lượt xem: 3506
Tác Giả:

Có cần sạc đủ 8 tiếng đồng hồ cho iPhone 6

Thông thường chúng ta thường nghĩ rằng những sản phẩm thiết bị công nghệ như iPhone 6 khi mới mua về sẽ cần sạc đủ 8 tiếng đồng hồ để có thể nạp đủ năng lượng cho máy. Thế nhưng thực hư của chuyện này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết tiết kiệm pin cho iPhone 6 dưới đây nhé!

Sạc pin iPhone 6

1,Hướng dẫn sử dụng pin của Apple

Đầu cổng sạc USB

-Apple đã đưa ra cung cấp những thông tin về cách sử dụng pin cho iPhone 6 với khuyến cáo rằng bạn không cần phải sạc đủ 8 tiếng đồng hồ danh cho thiết bị mới mua về , việc sạc không sạc đủ 8 tiếng cũng không ảnh hưởng đến chất lượng pin của máy và cũng không gây hiện tượng pin ảo cho thiết bị.

-Pin của iPhone 6 được trang bị pin Lithium Ion, bạn có thể sạc pin bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng việc sạc nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của máy. Bạn cũng không cần chờ sạc đầy rồi mới có thể rút thiết bị ra.

-Nhưng bạn cũng không nên sạc quá lâu qui định mặc dù iPhone 6 có tính năng tự ngắt điện tự động.

-Tuy nhiên nếu trong thời gian dài sử dụng nếu sử dụng pin thiếu khoa học và không đúng cách cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến tuổi thọ pin của thiết bị.

-Bên cạnh đó Apple cũng đưa ra những lời khuyên cho người dùng là nên sử dụng pin đến khi sập nguồn máy rồi nạp lại năng lượng cho máy như mới khi mua thiết bị.

2,Quá trình sạc cho pin của iPhone 6

Thiết bị sạc cho thiết bị

-Trong quá trình sạc từ 0% đến 80 % thì tốc độ sạc của pin chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ, thế nhưng để từ 80% lên đến 100% cần phải tốn thời gian hơn.

-Bạn nên sử dụng đúng sạc chính hãng của Apple để không ảnh hưởng đến thiết bị và cũng an toàn cho bạn. Nên sạc ở các nguồn điện ổn định.

Với những  thiết bị di động sử dụng công nghệ pin cũ không phải pin Lithium Ion thì phải sạc đủ 8 tiếng cho những lần sạc đầu tiên nhưng với iPhone 6 bạn không cần phải sạc đủ 8 tiếng đồng hồ

Bài viết mới

Bài viết khác