Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Một bước xóa hết tin nhắn trên iPhone 7 nhanh chóng

Ngày đăng:
Lượt xem: 731
Tác Giả:

Tự tay xóa hết tin nhắn trên iPhone 7 siêu nhanh

Bạn sẽ cần học rất nhiều thủ thuật trên chiếc điện thoại iPhone 7 nếu muốn sử dụng chúng thành thạo nhất. Dưới đây sẽ là thủ thuật nhanh gọn xóa hết tin nhắn trên iPhone 7 chỉ bằng một thao tác.

Xóa từng tin nhắn một rất mất thời gian và làm cho bạn thấy chán nản, vậy thì hãy học ngay cách xóa hết tin nhắn trên iPhone 7 của chúng tôi sau đây nhé. Phương pháp này rất hữu ích đấy nhé.

1. Lợi ích của việc xóa hết tin nhắn trên iPhone 7 trong một lần

- Lợi ích dễ nhận thấy nhất chính là giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.

- Lợi ích tiếp theo là tối đa dung lượng lưu trữ trên iPhone 7: Mỗi một tin nhắn thì sẽ có dung lượng thấp nhưng nhiều tin nhắn tổng lại thì dung lượng cũng là khá lớn đấy. Nếu bạn xóa hết tin nhắn thì sẽ giúp máy mở rộng bộ nhớ ra rất nhiều.

 - Lợi ích đối với người dùng: Tránh được người khác đọc tin nhắn.

>>> Tìm hiểu về Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

2. Các cách xóa hết tin nhắn trên iPhone 7

+)Bước 1: Bạn sẽ vào trong thư mục Tin nhắn của iPhone 7.

+)Bước 2: Tick để chọn hết các tin nhắn bạn muốn xóa. Tick vào ô trống bên cạnh tên danh bạ bạn nhé, rồi sau đó bạn chọn mục Delete All mà bạn thấy nhé.

Nhấn chọn Delete All như trong hình

+)Trên màn hình iPhone 7 lúc này chắc chắn sẽ hiển thị thông báo mới để bạn xác nhận lại xem rằng có chắc chắn là muốn xóa chúng tất cả các tin này hay không? Đồng ý nhấn vào mục OK. Vậy là xong, tin nhắn sẽ được xóa chỉ trong một vài phút mà thôi.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

Học thêm các cách xóa tin nhắn khác trên iPhone 7

- Xóa từng tin nhắn một trên iPhone 7: Phương pháp này nên áp dụng trong trường hợp bạn muốn xóa đi một vài tin nhắn nhỏ nào đó.

- Trong giao diện của phần nội dung tin nhắn với một ai đó sẽ có nhiều đoạn hội thoại khác nhau. Muốn xóa tin nào bạn sẽ nhấn và giữ thật lâu vào tin đó. Máy sẽ hiển thị thông tin Xóa tin nhắn. Nhớ nhấn chọn vào đó bạn nhé.

Xóa từng tin nhắn trong hội thoại nhanh gọn

- Xóa toàn bộ đoạn hội thoại: Mở tin nhắn ra bạn sẽ thấy chúng được phân theo tên người liên lạc. Muốn xóa toàn bộ tin nhắn của người nào gửi đến hãy nhấn và giữ lâu một chút vào đúng tin nhắn đó. Sau đó thông báo hiện ra, chọn Xóa là xong.

Xóa cả đoạn hội thoại

>>> Tìm hiểu thêm cách xoá tin nhắn trên iPhone 7

Bạn đã biết thêm một thủ thuật là xóa hết tin nhắn trên iPhone 7 rồi đúng không? Hãy áp dụng chúng thật có ích trong việc sử dụng điện thoại của mình nhé.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác