Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Một cách xem cấu hình Oppo R9s Plus hay ho để bạn tham khảo

Ngày đăng:
Lượt xem: 288
Tác Giả:

Tham khảo cách xem cấu hình Oppo R9s Plus bằng ứng dụng

Có rất nhiều cách xem cấu hình Oppo R9s Plus, có thể làm xem trực tiếp trên máy, thông qua thông tin hãng sản xuất hoặc thông tin các nhà bán hàng cung cấp hoặc dùng ứng dụng hỗ trợ. Theo bạn cách nào tối ưu hơn?

Sử dụng và muốn mua bất kỳ thiết bị smartphone mới nào thì chúng ta cũng đều có chung tâm lý là muốn nắm rõ nhất về các thông số cấu hình của máy đúng không nào? Hãy xem cách xem cấu hình Oppo R9s Plus bằng ứng dụng hỗ trợ ra sao bạn nhé.

 Sản phẩm Oppo R9s Plus ấn tượng, đang lôi cuốn người dùng

Sử dụng phần mềm Antutu Benchmark để xem cấu hình Oppo R9s Plus

Phần mềm Antutu Benchmark hầu như không ai là không biết. Ngoài việc đánh giá hiệu suất của máy phần mềm này còn cung cấp cho bạn thông số cấu hình smartphone nữa. Do đó ngoài việc xem thông số trên bao bì sản phẩm, qua công khai của hãng sản xuất bạn cũng nên biết thêm cả cách này nữa.

>>> >>>Tìm hiểu ngay việc Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Cụ thể các bước để xem cấu hình Oppo R9s Plus bằng Antutu Benchmark như sau:

- Bước 1: Bạn sẽ tự tải về phần mềm mang tên Antutu Benchmark cho điện thoại. Tải và cài phần mềm này không khó, tương tự như các app khác mà thôi.

Tải trực tiếp tại link như sau: play.google.com/store/apps/details?id=com.antutu.ABenchMark&hl=vi

>>> Cùng thay pin iPhone 6 nhanh nhất

- Bước 2: Muốn sử dụng chúng bạn sẽ khơi chạy ứng dụng này lên.

Phần mềm Antutu Benchmark hỗ trợ bạn xem cấu hinh máy

- Bước 3: Chọn ngay vào mục được mang tên là Device Info. Một bảng thông báo chi tiết hiện ra, trong đó đương nhiên là thông tin cấu hình Oppo R9s Plus rồi.

Cụ thể bạn sẽ được cung cấp các thông tin về chip sử dụng trên máy, loại Ram là bao nhiêu GB, bản Rom ra sao, có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài không, tính năng nổi bật nhất là gì…

Chọn vào mục Device Info sẽ biết được mọi thông tin cần thiết

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn cách sử dụng Oppo R9s Plus hiệu quả

Phần mềm Antutu Benchmark này còn có thêm một tính năng hữu ích hấp dẫn số 1 nữa chính là dựa trên thông số cấu hình sẽ đánh giá sức mạnh của smartphone. Hiện nay, người dùng thường dựa vào kết quả đánh giá này để tham khảo và so sánh các dòng smartphone sở hữu mức giá tương đương nhau để phán quyết xem nên mua loại nào.

Để đánh giá cấu hình Oppo R9s Plus hiệu quả. Bạn sẽ nhấn vào Test, sau đó chọn mục Ranking nhé. Bảng thông báo hiện ra và bạn sẽ biết kết quả ngay thôi. Thậm chí sức mạnh cấu hình còn sẽ xếp hang xem Oppo R9s Plus đứng trước và đứng sau ai.

Vào Ranking để cập nhật ngay thứ hạng cấu hình của smartphone mình

Trên đây là cách xem cấu hình Oppo R9s Plus bằng ứng dụng Antutu Benchmark. Chắc chắn bạn đang rất ấn tượng với cách làm này, phải không nào?

Bài viết mới

Bài viết khác