Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Một số cách sửa lỗi iPhone 7 bị mất rung nhanh chóng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1948
Tác Giả:

Khôi phục iPhone 7 bị mất rung trong tích tắc

Hiện nay nhiều người có thói quen tắt chuông và để điện thoại ở chế độ rung để không làm ảnh hưởng tới người khác. Thế nhưng có rất nhiều người nói rằng hiện iPhone 7 bị mất rung khiến họ không biết khi nào thì có thông báo mới từ điện thoại.

Trong trường hợp iPhone 7 bị mất rung bạn sẽ phải xử lý thế nào? Lắng nghe gợi ý của Likecongnghe.com để đưa ra biện pháp tốt nhất cho mình nhé. Chúc các bạn thành công.

iPhone bị mất rung phải làm gì?

1. Sửa iPhone 7 mất rung từ cài đặt trên máy:

iPhone 7 của bạn hoàn toàn không rung khi có tin nhắn hay có cuộc gọi đến. Điều này có thể là do bạn đã tắt đi mất tính năng rung của máy rồi. Hãy xem xét ngay ở phần mục Cài đặt để kiểm tra lại bạn nhé.

- Kiểm tra cần rung nằm trên thân máy: Bật thử chúng lại xem sao bạn nhé.

Xem cài đặt của máy

- Kiểm tra cài đặt âm thanh của máy: Có thể một lúc nào đó bạn đã tắt đi chế độ rung trong Cài đặt rồi. Hãy vào Settings/ chọn Sounds/ chọn Vibration và kiểm tra, nếu chúng đã tắt thì bật chế độ rung lên là xong bạn nhé.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2. Sửa iPhone 7 mất rung do máy bị xung đột phần mềm:

Những phần mềm có nguồn từ những website lạ, không chính thống thường chứa phần mềm độc hại hoặc không tương thích với máy. Vô tình cài về iPhone 7, máy bạn sẽ bị xung đột phần mềm trong máy.

Cách giải quyết: Nhớ lại những phần mềm mới cài và bạn tiến hành xóa những phần mềm này đi. Hoặc cách nhanh nhất là tiến hành restore lại máy bạn nhé.

>>> Tìm hiểu vấn đề thay pin iPhone 6

3. Sửa iPhone 7 mất rung bằng cách đến cửa hàng điện thoại

Sửa chữa iPhone 7 mất rung tại cửa hàng

Nếu bạn đã thử hai cách trên mà không được thì rất có thể iPhone 7 của bạn đã mắc phải lỗi phần cứng rồi. Bạn nên nhớ rằng mọi tình huống làm máy bị va đập, rớt nước đều có thể khiến hỏng bộ phận phím vật lý trên máy.

Đến với Likecongnghe.com lỗi iPhone 7 bị mất rung chắc chắn sẽ được các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sửa lại nhanh chóng, khôi phục tình trạng tốt ban đầu cho bạn. Giá thành của chúng tôi đưa ra cũng vô cùng tối ưu nên bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng đấy nhé.

>>> Tham khảo thêm về vấn đề iPhone 7 bị mất nguồn

Hy vọng với những thông tin kể trên thì bạn có thể biết cách xử lý khi thấy iPhone 7 bị mất rung nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác