Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Một số lỗi thường gặp khi chơi Mortal kombat x trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 581
Tác Giả:

Một số  lỗi thường gặp khi chơi Mortal kombat x trên iPhone 6s Plus

Mortal kombat X, tựa game đang “làm mưa làm gió” công đồng game thủ smartphone và rất được ưa thích ngay khi mới vừa ra mắt. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây “game thủ” phàn nàn họ gặp nhiều tình trạng lỗi khi chơi Mortal kombat x trên iPhone 6s Plus. Vậy làm sao để khắc phục được vấn đề? Và hãy đọc thêm: iOS 10 có gì mới ?

Giao diện game Mortal Kombat X

1, Có vấn đề với FPS

Game chơi bị lag hay giật bởi lỗi FPS

Đó chính là tình trạng người chơi không thể tùy chỉnh được tốc độ khung hình hay bị giật,lag với tốc độ 15-30 FPS. Để khắc phục tình trạng trên, bạn đọc thực hiện như sau:

+)Truy cập đến đường dẫn sau: C:\Users\[yourname]\AppData\Roaming\MK10 > tìm đến file options.ini, sửa bằng txt hay Notepad.

+)Tiếp đến trọng mục [Development] > CapFPS, chuyển về False.

2,Không thể đăng nhập

Là tình trạng dù bạn đã nhập chính xác mail cùng mật khẩu đăng nhập nhưng vẫn không thể vào WB Play hay không nhận được truy cập WBID. Bạn tiến hành các thao tác sau để khắc phục:

+)Chọn đăng ký tài khoản mới > Nhập mail cùng mật khẩu đang dùng, thông tin cá nhân như ngày sinh > chạm chọn Sign up using email.

+)Một thông báo hiện ra là bạn đã có WBID và hỏi bạn có muốn kết hợp game này không > nhấn Yes.

+)Trở về màn hình Home, thoát game và truy cập lại. Như vậy bạn có thể kết nối WBID đến Mortal Kombat X.

>>> Click vào: thay màn hình iPhone 6s

3,Game không chạy và không phản hồi khi truy cập vào

Cũng có trường hợp nhấn Play nhưng không tháy phản hồi hay không thể khởi động game. Nếu găp tình trạng đó, hãy áp dụng ngay biện pháp khắc phục như sau:

+)Tải patch về máy tính > giải nén file đã tải và mở patch Mortal Kombat X Errors Fix Patch.exe > tìm đến đường dẫn đã cài đặt game: C:\Program Files (x86)\Steam\steamapps\common\Mortal Kombat X

 +)Thực hiện các tùy chọn như card đồ họa là AMD hay Nvidia hay nhấn Check để kiểm tra tự động. Trong hộp bên phải, chọn lỗi đang gặp phải.

+)Chọn Verity&Patch, đợi trong giây lát để Patch chạy > khởi động Steam và có thể chơi game.

 Ngoài ra nếu gặp tình trạng lỗi hay treo máy khi khởi động cũng như đang chơi, bạn có thể gỡ game khỏi thiết bị và thực hiện cài đặt mới hoàn toàn.

>>> Tham khảo:  Một  số mẹo trên iPhone 6s Plu

Mong rằng với phần thông tin này bạn có thể khắc phục ngay lỗi khi chơi Mortal Kombat X trên iPhone 6s Plus. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm vui vẻ, thoải mái và vô cùng relax khi chơi trò chơi này.

 Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác