Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Một số phần mềm mẫu tin nhắn iPhone 6s hài

Ngày đăng:
Lượt xem: 2493
Tác Giả:

Chế đủ các tin nhắn hài hước trên iPhone 6s

Nếu muốn tạo ra các đoạn tin nhắn hài hước trên iPhone 6s, hãy sử dụng ngay ứng dụng iPhone Text Generator.

Bạn đã từng đọc đâu đó thấy rất nhiều những mẩu tin nhắn hài hước trên điện thoại, và chúng thường được chia sẻ đầy rẫy trên các diễn đàn, hay mạng xã hội. Những tin nhắn hội thoại đó cũng đã làm bạn thích thú phần nào. Nhưng bạn đang có thắc mắc là làm thế nào để mà những tin nhắn hay ho đó lại được hiển thị ra rất rõ về cả nội dung tin nhắn lẫn cả hình ảnh của thiết bị vậy? Đơn giản là họ đang sử dụng công cụ hỗ trợ iPhone 6s là iPhone Text Generator mà thôi.

Tin nhắn hài hước, vui vẻ đang là một trào lưu mới

1. iPhone Text Generator là ứng dụng gì?

- Trước hết chúng là ứng dụng miễn phí giúp người dùng tự chế tạo ra những đoạn hội thoại nội dung vui vẻ, có phần hài hước dưới dạng là những tin nhắn ở trên iPhone của mình

- Ứng dụng này sẽ yêu cầu người dùng phải truy cập vào trong trang web iphonetextgenerator.com mới có thể thực hiện việc thiết lập các tin nhắn vui một cách trực tuyến được.

- Ứng dụng hỗ trợ có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội như là Facebook, hay Twitter.

2. Các bước để sử dụng iPhone Text Generator để tạo tin nhắn hài trên iPhone 6s

- Bước 1: Vì đây sẽ là một ứng dụng trực tuyến nên bạn cần phải truy cập vào trang web là iphonetextgenerator.com thì mới có thể tiến hành công việc được.

- Bước 2: Giao diện chính của ứng dụng sẽ hiện ra tương đối nhanh và đơn giản lại dễ nhìn. Ở đây, thì các nội dung sẽ được hiển thị, bạn chỉ cần đọc và sẽ điền vào những ô trống thôi.

Điền nhanh vào các ô trống

        + Carrier: sẽ là tên nhà mạng mà bạn muốn hiển thị ở trên màn hình tin nhắn vui này. Ví dụ như là Viettel, Mobifone hay Vinaphone nhé.

        + Time: sẽ là thời gian cài đặt ở trên màn hình điện thoại nếu bạn muốn. Bạn có thể tự đặt bất cứ thời điểm nào mà bạn thích.

+ Contact Name: sẽ là tên của liên hệ mà bạn muốn đặt. Ví dụ như là Mèo con, hay Mẹ yêu, thậm chí Cảnh sát,…

        + Message 1: bạn sẽ điền vào đây nội dung của phần tin nhắn gửi đến máy của chính bạn

        + Message 2: sẽ là nội dung tin nhắn để tự trả lời tin nhắn mà vừa gửi đến

        + Tương tự như vậy thực hiện với phần message 3 và message 4 nhé.

        + Sent (blue): Bạn có thể tự tùy chọn như màu xanh, màu nâu, vàng, trắng,… miễn là chúng khác màu với màu của tin nhắn đến.

        + Recived (grey): sẽ là màu của tin nhắn gửi đến nhé, bạn cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn màu sắc

        + Nội dung của tin nhắn đi và cả đến sẽ không giới hạn số lượng đâu nên bạn có thể tự thoải mái sáng tác từ khoảng 2 tin đến 4 tin hay là nhiều hơn thế nữa cũng được bằng cách chọn Add Message nhé.

        + Nếu như đã hài lòng với các tin nhắn bạn vừa mới tạo ra, bạn chọn vào Generate để xuất đi file hình ảnh của những tin nhắn vui nhộn này giống hệt như ở trên màn hình điện thoại đang thể hiện nội dung nhắn tin của chính 2 người khác nhau với nhau vậy.

        + Sau khi bạn chọn xuất bản file, thì một trang mới của web cũng sẽ được mở ra, và ở đó có hình ảnh về các sản phẩm mà bạn vừa tạo ra đấy. Bạn có thể chọn và chia sẻ lên Facebook hoặc là chia sẻ lên Twitter tùy ý muốn. Với cách này bạn cũng có thể cài theme iPhone 6s

Bạn cũng có thể chia sẻ chúng lên mạng xã hội

Hãy nhớ là các tin nhắn hài hước trên iPhone 6s chỉ là vui vẻ thôi nên bạn không nên quá lạm dụng chúng nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác