Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Một số ứng dụng hay cho Nomi 3s

Ngày đăng:
Lượt xem: 1257
Tác Giả:

Một số ứng dụng hay cho Nomi 3s

Nomi 3s là chiếc điện thoại Smartphone mới được ra mắt trên thị trường điện thoại di động. Tuy là một dòng điện thoại mới, có xuất xứ từ trung quốc nhưng hiện Nomi 3s đang là chiếc điện thoại thu hút được số đông người dùng Việt ưa chuộng. Điểm thu hút được số đông người dùng như vậy có lẽ là những ứng dụng hay được tích hợp trên chiếc điện thoại này. Vậy trên chiếc điện thoại Nomi 3s này có những ứng dụng hay nào?

Thông thường thì hầu hết các dòng điện thoại đều có chung nhau nhiều ứng dụng như : ứng dụng diệt virus, ứng dụng tiết kiệm pin, ứng dụng xem phim,.....nhưng đối với chiếc điện thoại mới toanh này thì mới xuất hiện nên còn nhiều người chưa biết đến. Chính vì vậy mà các ứng dụng trên chiếc điện thoại chưa được nhiều người dùng biết đến. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn một số ứng dụng hay cho Nomi 3s , nếu bạn đang dùng loại máy này mà chưa cài đặt trên máy thì hãy nhanh tay tải ứng dụng và trải nghiệm nhé.

1. Ứng dụng tiết kiệm pin DU Battery Saver

Ứng dụng tiết kiệm pin DU Battery Saver là một ứng dụng siêu tiết kiệm pin miễn phí cho tất cả các dòng điện thoại Android nói chung và Nomi 3s nói riêng. Bạn sử dụng ứng dụng tiết kiệm pin này sẽ giúp máy lâu hết pin hơn, quản lý năng lượng của pin một cách tốt nhất làm tăng tuổi thọ của pin. Hầu hết những ai đang sử dụng các dòng điện thoại Android đều cài đặt ứng dụng này trên máy của mình bởi tính tiện ích thiết thực mà nó mang lại.

 

Hình ảnh mô tả giao diện ứng dụng Du Battery Saver

Hình ảnh mô tả giao diện ứng dụng Du Battery Saver

Để tải được ứng dụng này về máy, bạn tham khảo đường link sau : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dianxinos.dxbs&hl=vi

2. Ứng dụng tăng tốc điện thoại DU SPEED BOOSTER

Cũng giống như ứng dụng tiết kiệm pin, ứng dụng tăng tốc điện thoại DU SPEED BOOSTER là ứng dụng khá phổ biến cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Với việc sử dụng ứng dụng này cho Nomi 3s sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn tăng tốc độ sử dụng nhanh lên tới 65 %, dọn dẹp các tập tin rác, phân tích các nguyên nhân làm nóng máy, làm lạnh máy nhanh chóng và đặc biệt là giải phóng bộ nhớ Ram một cách nhanh chóng.

 

Hình ảnh mô tả ứng dụng Du speed booster

Hình ảnh mô tả ứng dụng Du speed booster

Sử dụng ứng dụng tăng tốc điện thoại DU SPEED BOOSTER cho Nomi 3s là điều hết sức cần thiết, giúp bạn sử dụng máy nhanh hơn, không còn hiện tượng lát máy, giải phóng nhanh bộ nhớ giúp Ram hoạt động tốt hơn. Ngoài ra còn giúp bạn chặn được tin nhắn, cuộc gọi không mong muốn. Đây là một ứng dụng rất hay và tiện ích cho Nomi 3s mà bạn không nên bỏ qua.

Link tải ứng dụng : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dianxinos.optimizer.duplay&hl=vi

3. Ứng dụng diệt virus Antivirus Security

Antivirus Security là ứng dụng diệt virus được phát triển bởi hãng tên tuổi AVG. AVG một trong những công ty bảo mật hàng đầu thế giới. Ứng dụng diệt virus Antivirus Security này cũng có một số tính năng quan trọng giúp điện thoại Nomi 3s của bạn thoát khỏi virus như: quét các ứng dụng, tập tin, tập tin đa phương tiện và các tập tin không rõ để ngăn cản nó chạy nếu chúng nhiễm độc hại.

 

Hình ảnh mô tả ứng dụng Antivirus Security

Hình ảnh mô tả ứng dụng Antivirus Security

Antivirus có thể khóa điện thoại di động của bạn khi nó bị mất cắp, bảo vệ bạn an toàn trong khi xem trình duyệt, theo dõi tuổi thọ pin và có thể tắt các ứng dụng chạy nền khiến điện thoại Android của bạn chậm chạp. Giúp bạn diệt các loại virus xâm nhập vào điện thoại Nomi 3s của mình, ngăn chặn sự hoạt động của các tệp tin, chức năng có nhiễm virus. Đây cũng được coi là một trong những ứng dụng không thể thiếu khi bạn sử dụng chiếc điện thoại Nomi 3s này.

Link tải ứng dụng : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.antivirus&hl=vi

Trên đây là một số ít ứng dụng hay cho Nomi 3s, các bạn có thể tham khảo những ứng dụng này để cài đặt cho chiếc điện thoại Nomi 3s của mình nhé. Ngoài ra còn có rất nhiều những ứng dụng hay khác, các bạn có thể tìm hiểu, tham khảo thêm trên kho ứng dụng CH play của mình.

Bài viết mới

Bài viết khác