Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Move to iOS phần mềm chuyển tin nhắn Android sang iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 778
Tác Giả:

Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone trong “vài nốt nhạc”

Mọi dữ liệu bạn cần đang ở trong thiết bị Android và bạn đang cần chuyển những dữ liệu đó  sang iPhone. Thế nhưng bạn đang khá lung túng và không biết phải làm thế nào để có thể chuyển dữ liệu đó. Vậy còn chần chờ gì mà không sử dụng ngay ứng dụng Move to iOS, một ứng dụng hay giúp bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề bạn đang gặp phải, lưu ý khi chuyển bạn cũng chú ý đến  bảo mật tin nhắn iPhone.

Cửa hàng chuyên mở mạng iPhone 6 uy tín tại TPHCM.

1, Move to iOS là gì?

-Là một ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho những người dùng thiết bị Android, ứng dụng cho phép người dùng có thể thực hiện chuyển ảnh, lịch, tin nhắn…một cách nhanh chóng từ thiết bị Android sang iPhone. Thế nhưng các ứng dụng sẽ không được chuyển qua do sự khác nhau về hệ điều hành dẫn tới tới việc không tương thích.

-Và cũng cần lưu ý rằng tùy chọn dữ liệu từ thiết bị Android qua ứng dụng Move to iOS chỉ tương thích với các thiết bị chạy iOS 9 hay cao hơn mà thôi.

2,Các bước thực hiện

-Bước 1: iPhone mới bạn tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường, khi giao diện màn hình hiện mục "Apps & Data", kéo xuông và chọn tùy chọn "Move Data from Android".

Trong App & Data chọn Mục "Move Data from Android".

-Bước 2: Tìm kiếm, tải về máy và cài đặt ứng dụng Move to iOS trên thiết bị Android.

Thực hiện cài đặt ứng dụng Move to iOS trên thiết bị Android

-Bước 3: Sau đó tiếp tục nhấn Continue trên cả hai điện thoại, đồng ý với các điều khoản của ứng dụng, nhấn Next trên thiết bị Android để tiếp tục. " Mở khóa iCloud iPhone 6 "

Nhấn Continue trên cả hai thiết bị iOS  và Android

-Bước 4: Nhập mật mã gồm 12 chữ số hiển thị trên iPhone cho thiết bị Android.

Nhập mật mã gồm 12 trên thiết bị iPhone sang Android

-Bước 5: Mật mã được nhập xong, Android sẽ tự kết nối với iPhone thông qua kết nối Wi-Fi Direct, xác định những dữ liệu sẽ được chuyển.

Cả hai thiết bị sẽ được kết nối khi mật mã được nhập xong

+Ngoài ra ứng dụng sẽ hỏi thêm bạn rằng có muốn chuyển thông tin tài khoản Google, bookmark của trình duyệt Chrome, tin nhắn hay danh bạ…nếu muốn chuyển bạn nhấn Next.

+Thiết bị sẽ tự tiến hành chuyển dữ liệu sang iPhone, ứng dụng được tự động phân loại và chuyển vào những ứng dụng tương ứng trên điện thoại iPhone.

-Bước 6: Quá trình chuyển giao được hoàn tất, bạn nhấn thêm nút "Continue Setting Up iPhone" trên iPhone, bạn thiết lập Apple ID mới hay đăng nhập bằng tài khoản bạn đã đăng ký trước.

"Continue Setting Up iPhone" trên iPhone

-Quá trình cài đặt hoàn tất, thiết bị sẽ nhắc nhở bạn đăng nhập tài khoản bạn chuyển từ thiết bị Android, bạn nhớ thực hiện đúng như yêu cầu. " Thay vỏ iPhone 5 "

Toàn bộ quá trình chuyển giao nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc hoàn toàn vào số lượng dữ liệu được chuyển, nếu như bạn chuyển khoảng 400MB các tập tin hỗ hợp, sẽ mất đến khoảng 8 phút .

Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc chuyển giao dữ liệu giữa hai thiết bị. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác