Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mua ứng dụng trên Appstore cho iPhone 6 6 Plus đơn giản không ngờ

Ngày đăng:
Lượt xem: 356
Tác Giả:

Học cách mua ứng dụng trên Appstore cho iPhone 6 6 Plus nhanh chóng

Chúng ta thường quen tay tải ứng dụng miễn phí từ Appstore về máy, nhưng trong trường hợp bạn muốn mua ứng dụng trên Appstore cho iPhone 6 6 Plus thì phải làm sao? Hãy tìm hiểu vấn đề này với chúng tôi.

Trong Appstore sẽ tồn tại cả ứng dụng miễn phí và trả phí và rõ ràng người Việt có thói quen sử dụng ứng dụng free hơn. Nhưng đôi lúc vì nhu cầu, bạn cần tải và mua ứng dụng trên Appstore iPhone 6 6 Plus. Vậy bạn sẽ làm thế nào?

 Chuẩn bị gì để mua ứng dụng trên Appstore cho iPhone 6 6 Plus

-Muốn mua bất cứ ứng dụng, game…mà phải trả phí trên AppStore thì trước heetst bạn phải đăng ký một tài khoản thẻ tín dụng của riêng mình, có thể là Visa hay Master Card nhé. Việc này bạn nên đến ngân hàng để thực hiện.

Dùng thẻ Visa sẽ dễ dàng hơn trong việc mua hàng thanh toán quốc tế

- Điều kiện thứ hai mà Likecongnghe.com khuyên bạn cần có là trong thẻ Visa của bạn phải có tiền hoặc là còn hạn mức thấu chi mà ngân hàng cho phép đấy nhé.

Khi đã có thẻ trong tay hãy lật mặt sau của thẻ lên, bạn sẽ thấy có một dãy số nằm ở đó, chúng khá là dài nhưng bạn không cần quan tâm tới chúng nhiều đâu, chỉ cần chú ý duy nhất đến đúng 3 con số cuối cùng nằm ở đó mà thôi. Lý do là vì đó sẽ là những mã số xác nhận giúp bạn thuận tiện hơn khi thanh toán mua ứng dụng qua Appstore đấy nhé.

Quy trình mua ứng dụng trên Appstore cho iPhone 6 6 Plus

-Thẻ đã được chuẩn bị xong xuôi thì bạn cần phải tự tạo cho riêng mình một tài khoản Apple ID để dễ dàng hơn trong việc mua hàng nhé. Để lập Apple ID thì cách nhanh nhất là truy cập địa chỉ sau đây bạn nhé: goo.gl/FSgNaL. Khi đã vào được bên trong giao diện, việc cần làm của bạn sẽ là nhập đầy đủ các thông tin cần thiết vào trong đó, lưu ý hơn tới mục  thông tin thẻ thanh toán nhé. Tại mục này bạn sẽ nhập đầy đủ Card Number, và thông tin về ngày sẽ hết hạn thẻ.

>>> Tham khảo giá tiền thay pin iPhone 6 chính hãng

-Nếu như bạn đã có tài khoản Apple ID rồi nhưng lúc trước đã quên mất việc kê khai thông tin thẻ thanh toán thì bạn sẽ điền thêm thông tin này. Cụ thể như sau:

+)Mở iTunes lên, vào Store > chọn đúng phần mục là Payment Information > nhấn vào Edit để chỉnh sửa, nhập ngay thông tin thẻ vào bên trong.

Đăng ký thông tin thẻ cho tài khoản Apple ID của bạn

Apple chắc chắn sẽ trừ 1 USD trong tài khoản. Lý do là dùng chúng để check in thẻ của bạn xem có thể sử dụng trong thanh toán có được không.

>>>Tham khảo thêm: Hẹn giờ gửi tin nhắn với bitesms trên iPhone 6

Bạn thoải mái mua ứng dụng trên AppStore

 

Giờ thì bạn có thể thoải mái mua ứng dụng trên Appstore cho iPhone 6 6 Plus rồi. Nhưng hãy nhớ tiết kiệm khi mua sắm một chút nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác