Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nào cũng tự tạo tin nhắn iPhone hài hước

Ngày đăng:
Lượt xem: 1461
Tác Giả:

Tạo những tin nhắn hài hước trên iPhone

Bạn đọc được những mẩu hội thoại hài hước trên điện thoại được chia sẻ trên các diễn đàn hay mạng xã hội. Những mẫu tin nhắn hài hước đó chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Vậy bạn có thể tạo ra những mẩu tin nhắn hài hước đó hay không ? bạn sẽ làm được điều này khi tham khảo qua bài viết hướng dẫn bạn cách chế ra những tin nhắn hài hước trên iPhone bằng cách sử dụng công cụ hỗ trợ iPhone Text Generator nhưng bạn cũng không nên lạm dụng quá có thể bị chặn tin nhắn cho iPhone 5s.

Xem thêm: Tổng hợp giá iPhone 6s Plus chính hãng.

Những mẩu tin nhắn hài hước luôn đem lại tiếng cười vui vẻ cho mọi người

1. iPhone Text Generator là gì?

-Ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể thoải mái tạo ra những nội dung vui vẻ, hài hước dưới dạng những tin nhắn trên iPhone 6s hồng của mình.

-Để có thể sử dụng những ứng dụng này bạn cần truy cập vào trang web iphonetextgenerator.com để thực hiện thiết lập những tin nhắn vui một cách trực tuyến.

-Với cách làm rất đơn giản, những tin nhắn hài hước đã được tạo ra bạn có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội để cho mọi người cùng xem hay bình luận như Facebook, Twitter.

-Số lượng tin nhắn bạn tạo ra không giới hạn, các thông tin về nhà mạng đang sử dụng, thời gian hiển thị trên màn hình, tên liên hệ cũng được tạo ra như trên giao diện thật của điện thoại.

2. Các bước sử dụng iPhone Text Generator để sáng tác tin nhắn

-Bước 1: vì đây là ứng dụng trực tuyến nên bạn phải truy cập vào trang web của ứng dụng www.iphonetextgenerator.com để có thể chế ra những tin nhắn.

-Bước 2: ứng dụng hiện ra với giao diện tương đối đơn giản và dễ nhìn. Các nội dung được hiển thị bạn chỉ cần điền vào những chỗ trống thôi.

Điền vào các ô trống

+Mục Carrier: tên nhà mạng bạn muốn hiển thị trên màn hình tin nhắn vui như Viettel hay Mobifone hay Vinafone…bất kỳ một nhà mạng nào mà bạn thích.

+Mục Time :thời gian bạn muốn hiển thị, bạn có thể đặt bất cứ thời điểm nào mà bạn thích.

+Mục Contact Name: tên của liên hệ mà bạn muốn đặt, bạn có thể đặt bất cứ tin nhắn nào mà bạn thích liên quan đến nội dung tin nhắn vui mà bạn tạo ra.

+Mục Message 1: bạn điền vào đây nội dung của tin nhắn gửi đến máy của bạn

 + MụcMessage 2: là nội dung tin nhắn để trả lời tin nhắn vừa gửi đến.Bạn làm đều đó tương tự như với message 3 và message 4 nhé.

+Mục Sent (blue): màu của tin nhắn gửi đi mà bạn muốn gửi, có thể tùy chọn màu xanh, nâu, vàng hay trắng.

+Mục Recived (grey): là màu của tin nhắn gửi đến, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn ở mục màu sắc này chỉ cần nó không trùng với màu tin nhắn gửi đi là được.

-Nội dung tin nhắn gửi đi không giới hạn về số lượng nên bạn có thể chế ra nhiều tin nhắn vui bằng cách chọn Add Message.

-Nếu nội dung tin nhắn bạn đã vừa ý, hãy chọn Generate để xuất file những hình ảnh tin nhắn vui nhộn giống hệt như trên màn hình điện thoại thể hiện nội dung nhắn tin của 2 người khác nhau với nhau.

-Sau khi xuất file, trang mới của web sẽ hiện ra với những hình ảnh về các tin nhắn bạn đã tạo ra. Bạn có thể chọn chia sẻ lên Facebook hoặc chia sẻ lên Twitter tùy ý bằng những đề xuất ở phía dưới hình ảnh

Với sự hỗ trợ từ ứng dụng này, iPhone 6 Plus 64GB của bạn sẽ có thêm những tiện ích khá thú vị đem lại cho cuộc sống của bạn và mọi người sự vui nhộn, vui vẻ với những tràng cười thoải mái từ những nội dung tin nhắn hài nhé. Hãy thử ngay và luôn nhé bạn, chúc bạn thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác