Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nên cài đặt ringtone nào trên cydia cho iPhone 6?

Ngày đăng:
Lượt xem: 215
Tác Giả:

Tự tạo ringtone trên cydia để dùng cho iPhone 6

Ai chả muốn có một bản nhạc chuông độc đáo cho riêng điện thoại của mình. Nhưng đôi khi bạn sẽ phải nản lòng vì cách làm loằng ngoằng đấy? Tuy nhiên mọi thứ thay đổi rồi, chỉ cần cài ringtone trên cydia, bạn sẽ thấy mọi thứ đơn giản hơn.

Bạn chưa biết về việc tải ringtone trên cydia cho iPhone 6 hay bất kỳ thiết bị của Apple nào đúng không? Đây chính là bài đọc mà bạn nên tìm hiểu đấy.

1. Cài Ulimtones cho iPhone 6.

Ulimtones chính là một tweak tiện ích trên cydia sẽ hỗ trợ cho việc cài đặt ringtone được nhanh hơn. Cách mà bạn làm sẽ là:

+ Máy iPhone 6 hay bất kỳ thiết bị Apple nào muốn thực hiện cũng cần phải jailbreak từ trước và hiện đã được cài Cydia rồi. Ngoài ra thì bạn cũng cần kiểm tra xem trước đây bạn đã add nguồn từ Cydia.vn chưa nữa nhé. Nếu chưa có thì chỉ cần vào Manage/ Sources để tiến hành sửa đổi và add nguồn này vào nữa mà thôi.

 Tìm kiếm tweak Ulimtones và cài về máy nhanh

>>> Đến với likecongnghe.com để học nhiều thủ thuật smartphone

+ Search tìm tweak Ulimtones và cài về máy của bạn. Quá trình này đương nhiên là không quá lâu và bạn sẽ thấy kết quả ngay thôi.

 

Cài hoàn tất bạn sẽ thấy icon ứng dụng trên màn hình

2. Cách tạo nhạc chuông trên máy với tweak Ulimtones.

Việc thiết lập ringtone cùng với Ulimtones.

>>> Thay pin iPhone 6 mức giá an tâm nhất.

Bạn nên có sẵn bản nhạc chuông mà bạn thích ở trong máy rồi, hoặc nếu thích bạn có thể tự tạo nhờ tính năng là Make Ringtone.

Tiếp tục chọn nguồn tới thư mục chứa bản nhạc

Khi bạn đã mở được bản nhạc bạn muốn cài đặt làm nhạc chuông mà muốn cắt rồi thì bạn sẽ chọn về thời gian phát. Hãy chọn điểm mở đầu và điểm kết thúc nhé. Bạn cần nhớ nhạc chuông tin nhắn không quá 25 giây và nhạc chuông điện thoại thì không quá 40 giây. Xong xuôi, khuyên bạn nên nghe lại xem đã ưng chưa. Ưng rồi thì bạn hẵng lưu, nếu chưa ưng thì chúng ta sẽ quay lại mục cắt lại nhé.

Thực hiện cắt nhạc nhanh chóng theo ý thích của bạn

Để cài đoạn nhạc bạn vừa tự tạo ra làm thành nhạc chuông. Bạn sẽ vào trong mục Cài đặt/ chọn âm thanh/ vào Nhạc chuông và lựa chọn đúng file bạn muốn.

Chọn để cài nhạc chuông bạn yêu thích

 

>>> restore bằng itunes cho iPhone 6 thần tốc.

Bạn có thấy cách tạo Ringtone trên Cydia này thú vị không? Chúng tôi thì thấy quá hoàn hảo vì bạn không cần kết nối với máy tính mà vẫn có thể thao tác được.

Bài viết mới

Bài viết khác