Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nên cài phần mềm diệt virus nào trên iPhone 6 để an toàn?

Ngày đăng:
Lượt xem: 398
Tác Giả:

Giới thiệu phần mềm diệt virus trên iPhone 6 hiệu quả

Tương tự như máy tính, smartphone cũng cần được bảo vệ trước sự tấn công của các virus xâm nhập. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần cài phần mềm diệt virus trên iPhone 6 ngay lập tức.

Avira chính là phần mềm diệt virus thông minh và tiện ích được rất nhiều người tin dùng. Hiện nay chúng đã có phiên bản dành cho thiết bị di động. Hãy cài Avira để diệt virus trên iPhone 6 của bạn.

Avira cho iOS hoạt động ổn định

Phiên bản Avira dành cho iPhone 6

Avira là ứng dụng tương thích với cả hai hệ điều hành nổi tiếng bậc nhất hiện nay là Android và iOS, vậy nên đương nhiên là chúng cũng sẽ tương thích với iPhone 6 của bạn rồi.

-Tìm và tải ngay app Avira về máy điện thoại của bạn từ nguồn App Store nhanh chóng. Hãy yên tâm rằng ứng dụng sở hữu dung lượng khá là nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng và bộ nhớ điện thoại.

>>> Likecongnghe.com – địa chỉ mua smartphone an tâm 

Các bước để sử dụng phần mềm diệt Virus trên iPhone 6 ra sao?

Chúng ta sẽ thực hiện theo hướng dẫn sau:

-Bước 1: Khi cài ứng dụng Avira xong xuôi bạn sẽ thấy icon của chúng trên màn hình chính. Kích hoạt chúng bằng cách nhấn trực tiếp vào icon này bạn nhé.

Click vào icon của Avira

-Bước 2: Khi giao diện chính của ứng dụng đã được mở ra rồi thì bạn cần quan sát một chút nhé. Nếu như bạn thấy là chúng có nút chấm than nghĩa là nên quét ngay virus trên iPhone 6 rồi đấy.

 Dấu chấm than đỏ thể hiện cần quét virus

+)Khi quét virus chúng sẽ tiêu tốn của bạn một chút ít thời gian. Sau khi hoàn tất quá trình thì bạn sẽ không còn thấy được dấu chấm than đỏ này nữa mà thay vào biểu tượng v màu xanh, đây là biểu tượng của sự an toàn.

Như hình tức là thiết bị đã được an toàn và diệt hết virus.

>>> Ở đâu Thay pin iPhone 6 chất lượng

-Bên cạnh đó thì Avira còn sẽ cho bạn thêm rất nhiều tính năng hay ho giúp quản lý thông tin phần cứng của máy, cập nhật các thông tin về các chủng virus nổi tiếng…

>>> Cài đặt ngay Viber trên iPhone 6

 

Ngoài phần mềm diệt virus Avira mà chúng tôi giới thiệu ở phía trên thì bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng diệt virus khác nữa nhé. Bất cứ công cụ diệt virus nào trên iPhone 6 đều sẽ mang đến các công năng thú vị, nếu có thời gian bạn hãy tham khảo nhé.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác