Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nên cảnh giác iPhone 5 quảng cáo trên tivi là đồ giả

Ngày đăng:
Lượt xem: 429
Tác Giả:

iPhone 5 quảng cáo trên tivi đánh lừa người tiêu dùng?

Có khá nhiều dịch vụ quảng cáo hiện nay, chính vì số lượng đa dạng và khó có thể kiểm soát mà hàng loạt các quảng cáo hàng nhái, hàng kém chất lượng dựa  theo mẫu mã của các sản phẩm nổi tiếng mà điển hình là chiếc iPhone 5 vẫn đang được chiếu rất nhiều ở nhiều kênh truyền hình. Một số người xem nói rằng iPhone 5 quảng cáo trên tivi đánh lừa người dùng, vậy thực hư của sự việc là thế nào?

Quảng cáo iPhone 5 lừa người xem?

Với một mẫu mã và hình dạng đặc trưng, iPhone là dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay và là niềm mơ ước của rất nhiều người chưa có điều kiện để sở hữu sản phẩm này. Hiểu được tâm lý đó, nhiều nhà sản xuất điện thoại kém chất lượng đã tạo hình sản phẩm của mình có nét hao giống hoặc thậm chí giống hoàn toàn để đánh lừa người tiêu dụng. Có thể nói, đây là hành vi không đúng và vi phạm về bản quyền. Tuy nhiên, các sản phẩm này không chỉ được bày bán trên thị trường mà còn được quảng cáo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng mà nhất là các kênh truyền hình tivi. Đa số các kênh quảng cáo này đều thuộc đài truyền hình tỉnh, đánh mạnh vào đối tượng xem là người nông dân, người ít tiếp xúc với thông tin, báo chí. Nhiều người cảm thấy thích thú với mức giá rẻ của chiếc điện thoại mà rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Nhiều quảng cáo đã khiến người dùng rơi vào tình trạng tiền mất tật mang

Một số thương hiệu quảng cáo mà bạn có thể gặp đó là Yeuphone, hiphone. Với một thông tin hoàn toàn bắt khách đó là thiết kế mạ vàng, giống iPhone 5 cũng như các chức năng đầy tiện ích kèm chương trình khuyến mãi thú vị với mức hạ giá chưa từng thấy, nhiều khách hàng nhẹ dạ đã phải tốn nhiều tiền cho việc sở hữu một sản phẩm dởm không đủ tiêu chuẩn. Nhiều người sau khi mua xong còn có nhận xét sản phẩm chỉ đáng giá 400- 500 ngàn đồng.

Thật tế điện thoại được quảng cáo là điện thoại kém chất lượng

Như vậy, có thể thấy một tình trạng rằng quảng cáo rất nhiều với các lời lẽ rất đẹp về chất lượng nhưng không phải lúc nào cũng đúng, cũng chính xác nếu không muốn nói là lừa đảo. Điều cần nói ở đây là khi nhận hợp đồng quảng cáo đài truyền hình đã không quan tâm đến thông tin sản phẩm cũng không có sự thẩm định chính xác, đem đến sự thiệt hại cho người xem. Từ bài học về quảng cáo iPhone 5 giả, các nhà đài cần phải xem rõ hơn về các sản phẩm quảng cáo nhầm giúp người dân tránh được sản phẩm ảo, kém chất lượng và nhất là niềm tin vào các quảng cáo vẫn được trọn vẹn, không làm ảnh hưởng đến các sản phẩm quảng cáo khác.

Quảng cáo không chỉ giúp truyền tải thông tin mà còn mang hình ảnh nhà sản xuất, nếu bạn muốn một quảng cáo hay, đầy đủ chất lượng về nội dung và thiết kế hoặc bạn muốn tìm một nơi đảm nhận vai trò in quảng cáo, các dịch vụ in ấn chất lượng, uy tín thì hãy liên hệ ngay với Likecongnghe.com để được tư vấn và có cho mình những chọn lựa thích hợp nhất nhé.

Tags
iPhone 5
Bài viết mới

Bài viết khác