Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nếu bạn lo sợ mật khẩu dễ đoán thì hãy sử dụng mẹo vặt này

Ngày đăng:
Lượt xem: 1064
Tác Giả:

Bạn nghĩ sao về việc mật khẩu mở khóa điện thoại của bạn sẽ tự động thay đổi liên tục mỗi giờ. Với cách thay đổi này sẽ khiến cho tất cả mọi người, thậm chí kể cả những người đã biết được mật khẩu trước đó của bạn cũng không thể tìm ra được.

Đúng vậy, bạn không hề nhìn nhầm đâu, với mẹo sau đây sẽ giúp mật khẩu của bạn liên tục thay đổi mỗi giờ và chỉ có mình bạn biết mà thôi. Có một ứng dụng để giúp cho bạn thực hiện được việc này và nó có tên là Screen Lock – Time Password. Ứng dụng này được phát hành miễn phí trên Google Play và hoàn toàn tương thích với Android 4.2 trở lên.

>>>>>>>>>>> Mời bạn tải ứng dụng TẠI ĐÂY

Sau khi tải về và cài đặt thì bạn hãy khởi chạy ứng dụng. Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn truy cập vào file dữ liệu hệ thống và camera trước sau trên thiết bị của bạn. Tại đây, giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị mật khẩu dưới dạng thời gian là giờ. Mật khẩu sẽ thay đổi từng phút, từng giây, từng giờ theo thời gian của thiết bị.

Ví dụ như, thời gian lúc này trên thiết bị của bạn là 14:22 thì mật khẩu để có thể mở khóa được bạn phải nhập vào là 1422. Quả thật là một ứng dụng tuyệt vời phải không nào. Bạn hãy nhấn vào Enable Lock để bắt đầu trải nghiệm khả năng và ứng dụng mang lại.

Đây là ứng dụng giúp cho bạn bỏ mật thiết bị một cách tốt nhất nhưng lại quá dễ dàng đối với bạn. Bên cạnh đó ứng dụng còn có một tính năng là Change Security Type giúp bạn nâng cao khả năng bảo mật hơn nữa nếu có người biết được cách sử dụng mẹo trên.

Change Security Type có 6 tùy chọn cho bạn có thể lựa chọn như Pin + Current Time (mật khẩu thời gian hiện tại kết hợp với mã pin), Pin + Hour (mật khẩu giờ hiện tại kết hợp với mã pin), Pin + Day (mật khẩu nhảy hiện đại kết hợp với mã pin),....

 

Tính năng này sẽ khiến cho bất kỳ ai muốn mở khóa thiết bị của bạn cũng phải bó tay đầu hàng. Chúc các bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm thú vị từ ứng dụng.

Bài viết mới

Bài viết khác