Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nếu iPhone 7 mất iMEI thì bạn sẽ làm gì?

Ngày đăng:
Lượt xem: 204
Tác Giả:

Nếu iPhone 7 mất iMEI thì bạn sẽ làm gì?

iMEI là một trong những điều rất cần thiết để bạn kiểm tra thiết bị iPhone của mình. Tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn có thể sẽ gặp vấn đề đó là iMEI bị mất, vậy nếu iPhone 7 mất iMEI thì bạn sẽ làm gì?

Lý do iPhone 7 mất iMEI

Có rất nhiều lý do iPhone 7 của bạn có thể mất iMEI đó là, điện thoại của bạn có thể bị xung đột phần mềm, ứng dụng,…; chip baseband của iPhone của bạn bị hỏng, không thể sử dụng ổn định; ngoài ra, nếu bạn sử dụng các sản phẩm iPhone xách tay, sản phẩm lock hoặc hàng đã qua sử dụng, mở khóa thì bạn có thể vẫn gặp tình trạng mất đi iMEI.

Kết quả hình ảnh cho using iPhone

Có nhiều lý do để iPhone 7 mất iMEI

Xem thêm: cách phân biệt những loại iPhone trên thị trường

Cách xử lý khi iPhone 7 mất iMEI

Khi iPhone mất iMEI thì bạn sẽ:

Restore lại thiết bị: đây là điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến, bạn có thể sẽ giúp điện thoại tháo gỡ các ứng dụng lỗi, các xung đột ứng dụng,… giúp máy bạn khắc phục tình trạng này. Lưu ý là khi bạn khôi phục lại máy thì hãy tắt tính năng Find my iPhone và bạn cũng đừng quên tài khoản iCloud để đăng nhập lại nhé.

Cần làm gì khi iPhone 7 bị mất IMEI?

Cần làm gì khi iPhone 7 bị mất IMEI?

Tiến hành restore lại máy của bạn

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Mua code sử dụng bản quyền: thay vì bạn jailbreak hay bạn chọn dùng sim ghép thì hãy mua code bản quyền để sử dụng, đây là mã code mà Apple sẽ cung cấp để biến iPhone lock thành unlock. Dù chi phí, thời gian khá lâu và đắt nhưng cách này sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại dễ dàng và ít lỗi hơn.

Cuối cùng, hãy mang máy của bạn đến trung tâm hoặc cơ sở có uy tín để kiểm tra và thay chip Baseband cho iPhone 7 để khắc phục tình trạng này nhé.

 

Chúng ta đã biết nếu iPhone 7 mất iMEI thì bạn sẽ làm gì rồi đấy. Nếu bạn vẫn còn nhiều vấn đề hoặc thắc mắc về cách sử dụng thiết bị iPhone thì bạn hãy tiếp tục theo dõi các tin tức liên quan cũng như các thông tin dịch vụ,thay pin iPhone 6  thủ thuật dùng để có thể sử dụng thiết bị một cách tốt nhất và dễ dàng nhất nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác