Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nếu jack tai nghe iPhone 7 bị hỏng, bạn phải làm gì?

Ngày đăng:
Lượt xem: 229
Tác Giả:

Không khó khắc phục jack tai nghe iPhone 7 bị hỏng

Vẫn đang là sản phẩm hot nhất trên thị trường kể từ khi ra đời nhưng iPhone 7 cũng được nhận định và dễ dàng gặp lỗi khi sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại thì việc jack tai nghe iPhone 7 bị hỏng rất hay xảy ra.

iPhone 7 là một thiết bị tân tiến, sở hữu nhiều tính năng hữu ích nên hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc giải trí. Nếu jack tai nghe iPhone 7 bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất đến việc hưởng thụ của bạn.

1.Lý do làm cho jack tai nghe iPhone 7 bị hỏng

Jack tai nghe hỏng sẽ gây cản việc giải trí của bạn

Tất nhiên trục trặc nào cũng gây khó chịu và tình trạng hỏng jack tai nghe cũng tương tự như vậy. Nguyên do làm jack tai nghe iPhone 7 bị hỏng thông thường nằm ở vấn đề sau:

-Jack tai nghe của bạn bị ẩm nước, jack tai nghe đã bị tiếp xúc nhiều với từ tính, cũng có thể hư hỏng do bị rơi rớt…

-Jack tai nghe bị hư hỏng như vậy là do ứng dụng gây ra. Nếu xét cụ thể là nguyên nhân là gì thì đó là vấn đề xung đột phần mềm, các ứng dụng đang có sẵn trong máy…

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

-Jack tai nghe bạn mua chúng có chất lượng kém, lý do là bạn mua nhầm phải hàng giả, hoặc là do hàng kém chất lượng.. Những điều này khó có thể tránh khỏi nếu bạn không có kiến thức trong lĩnh vực này…

2.Cách khắc phục jack tai nghe iPhone 7 bị hỏng

Vệ sinh và làm sạch bụi trên bộ phận jack tai nghe của máy

Hãy thử ngay với những cách khắc phục sau đây, biết đâu chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi này:

-Đầu tiên bạn sẽ sử dụng máy sấy để làm khô khu vực jack tay nghe của bạn, bạn cũng có thể dùng tới một thỏi nam châm nho nhỏ để rà trên điện thoại, như vậy sẽ loại bỏ được từ tính và cũng sẽ khắc phục được lỗi kể trên.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

-Cài đặt lại điện thoại, có thể là reset hoặc mạnh hơn là restore, làm như vậy bạn sẽ loại bỏ được các ứng dụng gây ra lỗi, những mã độc hại đang tồn tại trên máy.

Sửa chữa điện thoại.

-Nếu lỗi từ phần cứng thì cách tốt nhất là nên thay mới một jack tai nghe mới hoàn toàn chính hãng. Nên mua tại những địa điểm uy tín để có thể yên tâm nhất. Chúng tôi gợi ý cho bạn một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo, đó là Likecongnghe.com.

>>> Tham khảo thêm nút âm lượng iPhone 7 bị hỏng

Đã có rất nhiều người khắc phục được lỗi jack tai nghe iPhone 7 bị hỏng nhờ những cách trên, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để áp dụng cho thiết bị của mình.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác