Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nếu tiến hành việc Restore iPhone 7 có bị mất danh bạ không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 154
Tác Giả:

Khi bạn Restore iPhone 7 có bị mất danh bạ trong máy không?

Nếu đang dùng thiết bị nhà Apple, bạn sẽ phải thường xuyên làm quen với việc Update iOS và Restore lại máy. Vậy khi Restore iPhone 7 có bị mất danh bạ hay không đây? Đó chính là thắc mắc của nhiều người.

Nếu sử dụng trong thời gian dài, điện thoại thường sẽ bị chậm và hay lag. Nhiều người khuyên, nếu gặp tình huống đó hãy Restore lại máy. Nhưng Restore iPhone 7 có bị mất danh bạ không đây?

1) Restore iPhone 7 có bị mất danh bạ không?

Nếu Update iOS cho iPhone 7 thì không mất danh bạ nhưng một khi đã Restore iPhone 7 thì sẽ có bị mất danh bạ đấy nhé. Lý do là vì Restore là một thủ thuật cài đặt lại máy về tình trạng xuất xưởng. Mà tình trạng xuất xưởng ban đầu chính là máy trống không, chưa có cài đặt của bạn. Thế nên những dữ liệu hình ảnh, tập tin, danh bạ bạn từng cài trong máy sẽ bị mất hết sạch.

Muốn Restore iPhone 7 mà không bị mất danh bạ bạn nên sao chép dữ liệu trước, sau đó tiến hành khôi phục cài đặt gốc như bình thường. Xong xuôi hãy đồng bộ lại dữ liệu này vào trong máy.

>>> Cùng likecongnghe.com học thêm thủ thuật smartphone

2) Các bước sao lưu và Restore cho iPhone 7 cụ thể

- Chúng ta sẽ thực hiện việc sao lưu dữ liệu trước

+ Kết nối điện thoại bạn đang dùng với máy tính và hãy nhớ là khởi động ứng dụng iTunes trong máy tính lên.

+ Sau khi giao diện iTunes hiển thị xong bạn sẽ nhấn vào mục Thiết bị (hình biểu tượng điện thoại). Tiếp theo bạn sẽ vào phần mục là Bản sao lưu.

+ Bạn có hai lựa chọn cần quan tâm: Một là chuyển dữ liệu sao lưu vào máy tính và hai là chuyển chúng lên iCloud. Bạn hãy chọn một trong hai lựa chọn trên sau đó nhấp vào phần mục Sao lưu bây giờ. Quá trình Sao lưu này có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc dung lượng mà bạn sao lưu.

>>> Thay pin iPhone 6 ở đâu là an tâm?

Nhấp vào Sao lưu bây giờ để bắt đầu quá trình

- Tiếp đến là việc Restore cho iPhone 7

Cách 1: Để Restore cho iPhone 7 trực tiếp trong iTunes, bạn sẽ chon mục Khôi phục iPhone...

Chọn Khôi phục iPhone như hình

Cách 2: Bạn thao tác trực tiếp ngay trong iPhone 7

Bước 1: Từ màn hình chính bạn vào Cài đặt

Bước 2: Chọn vào trong Cài đặt chung rồi tìm phần Đặt lại

Nhanh chóng vào Cài đặt chung

>>> Tìm hiểu xem Update iPhone 7 có bị mất danh bạ không?

Bước 3: Bạn có thấy mục Xóa tất cả nội dung không? Nhấn vào chúng và tiếp tục chọn vào Xóa iPhone. Vậy là xong rồi.

Chọn Đặt lại -> chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt như hình

Chọn xóa iPhone rồi đợi

Chúng tôi xin nhắc lại là Restore iPhone 7 có bị mất danh bạ đấy nhé. Bạn hãy thận trọng trong mọi thao tác của mình.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác