Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Người Việt sẵn sàng chi tiền để mua iPhone X dù giá cao

Ngày đăng:
Lượt xem: 4464
Tác Giả:

Như bạn đã biết thì giá bán của iPhone X cực kỳ cao, có thể nói đây là mẫu iPhone có giá bán cao nhất từ trước đến nay. Chính vì giá cao như vậy nên nhiều cửa hàng lo lắng rằng họ sẽ khó bán nên không đầu tư nhiều vào iPhone X trong đợt đầu mở bán của Apple.

Đã có nhiều người đến Singapore để mua iPhone X rồi về Việt Nam bán lại kiếm lời nhưng họ cũng rất lo lắng và liên tục gọi về cho người thân hoặc bạn bè để kiếm mối bán. Vì với giá cao mà còn bán ế thì họ sẽ chịu lỗ rất nhiều.

Tuy nhiên thực tế lại ngược lại khi mà nhiều người mua iPhone ở Singapore và báo về Việt Nam ở các cửa hàng cùng trang web thì chỉ sau khoảng một tiếng đồng hồ đã có người nhận đặt mua dù họ chưa đặt chân về nước. Còn ở TPHCM đã có cửa hàng rao bán iPhone X với giá 68.000.000₫ mà đã có người mua. Với mức giá này thì iPhone X đã có giá ngang với một chiếc xe SH.

Thậm chí có một buổi lễ offline iPhone X được tổ chức ở Hà Nội và nhiều người đến rồi cũng phải bỏ về vì số lượng người tham gia quá đông khiến cho họ không tài nào có thể trải nghiệm được sản phẩm như ý muốn. Những người trong số họ thậm chí đã đi quãng đường khá xa để được tham dự buổi lễ.

Đã từ rất lâu rồi mới có một mẫu iPhone khiến cho nhiều thị trường điên đảo đến như vậy, Việt Nam cũng nằm trong số đó. Trên tất cả mạng xã hội và diễn đàn đều rầm rộ những bài đăng về thông tin và hình ảnh cùng giá bán của iPhone X. Số người quan tâm và háo hức chờ đợi cũng tăng hơn rất nhiều so với thời gian trước đây. Họ liên tục cập nhật giá bán cùng thông tin mới nhất về siêu phẩm này.

Vì iPhone X có giá bán rất cao khiến nhiều cửa hàng không mạnh tay chi để kinh doanh sản phẩm này. Họ không ngờ rằng sản phẩm này lại hút hàng nhiều đến như vậy và họ bắt đầu tiếc nuối vì không đầu tư mạnh mẽ vào sản phẩm này.

 

Chỉ sau vài ngày ra mắt thị trường thì giá bán của iPhone X sẽ bắt đầu ổn định hơn nhưng mức chênh lệch giá ở các cửa hàng vẫn còn lớn.

Bài viết mới

Bài viết khác