Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nguyên do ipad pro không có ghi âm

Ngày đăng:
Lượt xem: 838
Tác Giả:

Nguyên do ipad pro không có ghi âm

Bạn đang thắc mắc là tại sao iPad Pro không có ghi âm như với iPhone. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên do của vấn đề đó.

>>>>>>> Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu tiền?

Nguyên do iPad Pro không có ghi âm

Nhiều người dùng iPad Pro phản ánh rằng thiết bị không có tính năng ghi âm như với iPhone. Nguyên do này được giải đáp như sau, bởi nhà sản xuất không hề trang bị tính năng ghi âm cho thiết bị. Không chỉ với dòng iPad Pro mà các dòng iPad khác đều không được trang bị tính năng này.

>>>>>> Có nên hay không  thay pin iPhone 6  khi gặp vấn đề? 

Những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cho iPad Pro

Thế nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ ghi âm cho iPad Pro. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng như sau:

+ Ứng dụng Voice Recorder Pro: Một ứng dụng được đánh giá là như một máy ghi âm chuyên nghiệp. Cài đặt ứng dụng bạn có thể ghi lại những bản ghi nhớ giọng nói với độ dài không giới hạn.


Ứng dụng Recoder Pro

+Ứng dụng Recorder Pro: Cũng là một ứng dụng hỗ trợ ghi âm mọi thứ từ giọng nói, âm thanh hay các cuộc đàm thoại…không những thế ứng dụng cũng cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác như di chuyển, sao chép, gửi mail, nén hay đổi tên cũng như chuyển tập tin vô cùng tiện lợi.

Ngoài hai ứng dụng trên bạn cũng có thể tìm ra thêm vô số nhiều ứng dụng hỗ trợ ghi âm khác từ kho Appstore nếu bạn chưa jailbreak iPad Pro và kho Cydia dành cho những iPad đã jailbreak.

 

Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích về iPad Pro cũng như những thông tin khác như ipad pro không có tai nghe 

Bài viết mới

Bài viết khác