Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nguyên do ipad pro không đăng nhập được facetime

Ngày đăng:
Lượt xem: 647
Tác Giả:

Nguyên do ipad pro không đăng nhập được facetime

Facetime được biết là tính năng giúp người dùng có thể gọi điện, nhắn tin mà không cần tốn phí. Thế nhưng một số người dùng phản ánh rằng iPad Pro không đăng nhập được Facetime. Hãy cùng tìm hiểu nguyên do gây nên cũng như biện pháp khắc phục vấn đề nhé!

>>>>>> Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

Nguyên do iPad Pro không đăng nhập được Facetime

Khi iPad Pro không đăng nhập được Facetime có thể thiết bị đã gặp những nguyên do như sau:

+iPad Pro chưa được kích hoạt tính năng Facetime nên việc đăng nhập hay sử dụng là đều không thể thực hiện được.

+iPad Pro chưa được bật Wifi, 3G, bởi muốn sử dụng để nhắn tin hay gọi điện bằng tính năng này, iPad Pro của bạn cần phải có dữ liệu mạng.

+Không chỉ người gửi tin nhắn, hay người gọi cần kích hoạt tính năng này, mà ngay cả người nhận cũng cần sử dụng tính năng Facetime.

>>>>>> Có nên thay thay pin iPhone 6 hay không?

Biện pháp khắc phục tình trạng Facetime không đăng nhập được trên iPad Pro

Với những nguyên do gây nên tình trạng không thể đăng nhập được Facetime trên iPad Pro, bạn cần áp dụng thử những biện pháp khắc phục như sau:

+Bạn cần kiểm tra Wifi hay 3G của bạn đã được bật hay chưa rồi mới thực hiện gửi tin nhắn hay gọi điện bằng tính năng Facetime.

+Bạn cũng cần xác định chắc chắn người bạn gửi tin nhắn đến hay gọi điện đến có sử dụng tính năng Facetime như với thiết bị của bạn hay không.

+Thực hiện kích hoạt tính năng Facetime cho iPad Pro theo các bước hướng dẫn sau: Vào mục Cài đặt > chọn Facetime, kéo nút tròn để bật ON chế độ này trên iPad Pro. Khi này trên màn hình của bạn hiển thị thông báo Nhà cung cấp có thể tính phí cho tin nhắn SMS đã dùng kích hoạt Facetime > click vào OK để đồng ý kích hoạt tính năng này.


Kích hoạt Facetime

Như vậy với những biện pháp được gợi ý trong bài viết trên, bạn có thể nhanh chóng khắc phục được vấn đề Facetime không thể đăng nhập được. Hy vọng bạn sớm khắc phục được vấn đề và cũng đừng quên click xem vào mục bài viết Học thủ thuật để mở iPad không dùng nút Home .

Bài viết mới

Bài viết khác