Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nguyên nhân cài game iPhone 6s bằng iTools bị lỗi

Ngày đăng:
Lượt xem: 1864
Tác Giả:

Cách khắc phục việc cài game cho iPhone 6s bằng iTools bị lỗi

Vì sao cài game cho iPhone 6s bằng iTools bị lỗi, đó chính là do bạn đã cài file ipa sai cách đấy nhé.

File ipa là cách gọi vắn tắt nhất, ý nói đến các file ứng dụng hay là game... và có đuôi là *.ipa. Những file ipa rất là phong phú, có thể đáp ứng được khá nhiều nhu cầu của người sử dụng hiện đai, do đó nhu cầu để cài file ipa ở trên iPhone 6s của người dùng là rất cao đấy. Tuy nhiên khi mà cài đặt thì nhiều người đã gặp phải trường hợp là iPhone 6s báo cài game cho iPhone 6s bằng iTools bị lỗi và không cài được file ipa, vậy thì nguyên nhân này là do đâu, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu điều này. 

Một game mà có định dạng .ipa

Các nguyên nhân và cách khắc phục cài game cho iPhone 6s bằng iTools bị lỗi

Trường hợp thứ 1: Nếu như bạn là người mới sử dụng iPhone 6s thì bạn cần phải tự biết điều tiên quyết này nhé: Để các file ipa mà có thể chạy trên iPhone 6s của bạn được thì chiếc iPhone 6s đó phải đã được jailbreak trước đã nhé, tức hiểu nôm na là bạn đã phải thực hiện phá vỡ bức tường mà chính Apple dựng lên để tránh các sự can thiệp khác vào sâu ở trong hệ thống của chiếc điện thoại của hãng. Nếu máy mà không được jailbreak thì khi bạn tự tiến hành các thao tác cài file .ipa thì sẽ xảy ra lỗi và bạn sẽ không thể hoàn tất việc cài đặt được đâu.

Trường hợp thứ 2, khi bạn cài trực tiếp file ipa ở trên iPhone 6s thì điện thoại của bạn đã báo lỗi như sau:

Thông báo lỗi

Sở dĩ sẽ có hiện tượng này là vì hiện bạn chưa cài đặt Appsync ở trên điện thoại hoặc là bản Appsync của bạn đã cũ rồi hoặc chúng không đồng bộ với firmwave nữa. Để khắc phục thì bạn tải bản Appsync mới phù hợp hơn cho máy về.

Để cài Appsync thì bạn vào Cydia và tìm Appsync bản phù hợp rồi tải về.

Trường hợp thứ 3: Khi bạn cài ipa bằng iFunbox hoặc iTools sẽ xuất hiện lỗi 0 succeeded, 1 failed hoặc là 1 succeed, 2 failed. Giờ thì bạn có thể tự khắc phục bằng cách là làm lại các thao tác từ đầu hoặc kiểm tra dung lượng còn trống xem liệu còn đủ chỗ chứa file mà chính bạn tải về không.

Trường hợp thứ 4: iPhone 6s của bạn đã báo lỗi như sau: Installation failed. Với lỗi này thì bạn có thể thử khắc phục bằng cách là tạo một thư mục có tên appsync tại đường dẫn var/mobile/

Trường hợp thứ 5: Nếu như đã không thể khắc phục bằng các cách nêu trên bạn nên xem lại đúng ứng dụng/game đó xem có bị lỗi không, hay ứng dụng/game đó  không tương thích với bản firmwave ở trên máy, ứng dụng/game đó liẹu có được hỗ trợ ở trên iPhone 6s của bạn không...

Cài game bằng iTools đúng chuẩn

==> Thú vị với các bước tạo nhạc chuông iPhone 6s bằng iTunes

Có thể thấy rằng cài game cho iPhone 6s bằng iTools bị lỗi sẽ khiến cho người sử dụng rất là khó chịu. Tốt nhất là nên làm đúng từng bước ban đầu bạn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác