Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nguyên nhân làm màn hình iPhone không cảm ứng được

Ngày đăng:
Lượt xem: 733
Tác Giả:

Khắc phục tình trạng màn hình iPhone không cảm ứng được

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn khắc phục tình trạng màn hình iPhone không cảm ứng được.

Khắc phục tình trạng màn hình iPhone không cảm ứng được

Sau đây là một số nguyên nhân lý giải cho tình trạng màn hình iPhone không cảm ứng được cũng như cách để bạn khắc phục tình trạng này

1. Sử dụng biện pháp tăng bộ nhớ RAM trống hay khởi động lại iPhone

- Một vài trường hợp màn hình cảm ứng của thiệt bị sẽ bị đơ và không có bất cứ thao tác nào được thực hiện thành công bởi nguyên nhân là bộ nhớ RAM đã quá đầy. Cũng vì lẽ đó mà không còn cách nào là bạn phải giải phóng dữ để tăng bộ nhớ RAM trống cho thiết bị. Bạn có thể thao tác là bấm vào nút Home 2 lần để các ứng dụng được thiết lập trên máy được hiển thị. Lúc này bạn mở và tắt hẳn đi các ứng dung đó bằng việc bấm giữ cho đến khi thấy xuất hiện dấu x đỏ thì nhấn vào nó.

- Cũng có một vài tình huống thì bạn chỉ cần nhấn gữ cùng lúc nút Home và nút nguồn với thời gian là 10s để khởi động lại máy đồng thời khắc phục tình trạng màn hình cảm ứng không hoạt động.

2. Các nguyên nhân khác thường gặp và cách để khắc phục

- Một nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng màn hình cảm ứng của iPhone không hoạt động là do quá trình sử dụng chúng ta chưa cẩn thận dẫn đến tình trạng màn hình quá bẩn ảnh hưởng đến hoạt động của chức năng này. Cách khắc phục là bạn vệ sinh màn hình với một miếng vải mềm ẩm.

- Thủ phạm gây nên tình trạng màn hình cảm ứng của iPhone không hoạt động còn có thể là nằm ở miếng dán màn hình. Một vài trường hợp do sử dụng miếng dán màn hình chất lượng kém thì tình trạng này cũng có thể xảy ra.

Một nguyên nhân dẫn đến màn hình cảm ứng iPhone không hoạt động được là do miếng dán màn hình kém chất lương

- Quá trình sử dụng khó tránh được những va chạm gây ảnh hưởng đến thiết bị và dẫn đến tình trạng màn hình cảm ứng không hoạt động. Tùy vào mức độ hử hỏng của máy mà có những hướng xử lý khác nhau. Nếu như mặt kính thiết bị vỡ thì bạn thay thế mặt kính là xng. Nhưng nếu màn hình hỏng thì thay thế màn hình là điều tất yếu. Tốt nhất là bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của các trung tâm bảo hành hay cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín. Bài viết này xin chia sẻ đến bạn một địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ đó chính là carephone.com.vn.

Khi màn hình hỏng thì việc thay thế màn hình là điều tất yếu.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử biện pháp restore lại thiết bị để khắc phục tình trạng màn hình iPhone không cảm ứng đươc.

3. Lời khuyên cho bạn khi dùng điện thoại iPhone

- Bạn không nên sử dụng găng tay hay bút kim khi sử dụng cảm ứng của iPhone vì nó có thể dò được cảm ứng thông qua da bạn

- Ứng dụng Calculator hỗ trở đắc lực cho bạn kiểm tra tình hình màn hình iPhone bị vấn đề ở một số điểm hay toàn bộ

 - Với trường hợp màn hình thiết bị đã vỡ hay có các vết cào xước thì đừng hoài công vì sẽ không sữa chữa được. Việc bạn nên làm đó là thay màn hình mới.

Bài viết mới

Bài viết khác