Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nguyên nhân nào khiến iPad Pro không cài được appstorevn ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2159
Tác Giả:

Nguyên nhân nào khiến iPad Pro không cài được appstorevn ?

Ngoài kho Appstore “chính chủ” Apple, AppStorevn là kho ứng dụng được người dùng thiết bị iOS tìm đến để tải về máy những tweak hay, ứng dụng thú vị. Do đó việc iPad Pro không cài được appstorevn khá là “bực mìnnh”. Vậy làm sao để có thể fix nhanh lỗi đó?

>>> likecongnghe.com Trang hay dành cho “tín đồ” công nghệ.


AppStoreVN kho ứng dụng khổng lồ dành cho iOS

1,Tìm hiểu đôi chút về Appstorevn

Appstorevn là kho ứng dụng có hàng ngàn ứng dụng miễn phí và trả phí để người dùng có thể tải về máy. Kho ứng dụng luôn cập nhật thường xuyên những ứng dụng, tweak, trò chơi phiên bản mới nhất. Bạn chỉ cần kết nối Wifi hay 3G cho thiết bị là có thể tải nhanh chóng ứng dụng bạn cần tìm kiếm.

2,Nguyên nhân khiến iPad Pro không cài được Appstorevn

-Bạn không thể cài đặt Appstorevn bởi iPad Pro chưa được jaibreak. Đây là nguyên nhân đầu tiên nếu iPad gặp trường hợp không thể cài Appstore.

-Đường truyền mạng của bạn quá yếu khiến cho bạn không thể cài đặt được kho ứng dụng Appstore.

-Đây hai nguyên nhân cơ bản thường gặp khiến cho bạn không thể cài đặt Appstore trên iPad Pro. Cách khắc phục ra sao? Mời bạn theo dõi mục tiếp theo.

>>> Cùng tham khảo giá thay pin iPhone 6

3,Biện pháp khắc phục iPad Pro không cài được Appstorevn

-Bạn cần jaibreak iPad Pro nếu máy bạn chưa jaibreak, vì đây là điều kiện quan trọng nhất để bạn có thể cài được kho Appstorevn. Nhưng bạn lưu ý một điều rằng, thực hiện jaibreak máy đồng nghĩa với việc iPad Pro của bạn mất đi chế độ bảo hành thiết bị( nếu còn).

-Trước khi thực hiện cài đặt kho Appstorevn, bạn cần đảm bảo rằng đường truyền mạng ổn định và kết nối lại mạng cho iPad. Rồi bắt đầu cài đặt lại Appstorevn cho iPad Pro.


Reset lại mạng cho iPad

-Với những iPad đã được jaibreak nhưng vẫn không thể cài đặt được Appstorevn, bạn khắc phục theo các thao tác hướng dẫn như sau:

+)Vào mục Cài đặt > chọn Cấu hình, xóa đi những cấu hình đã lưu trên iPad và bắt đầu cài đặt lại Appstore cho thiết bị.

+)Để cài đặt bạn truy cập vào trình duyệt web Appstorevn, hệ thống cửa hàng sẽ tự động tải và hiển thị thông báo cho bạn. Bạn chỉ cần nhấn OK > chấp nhận yêu cầu cài đặt, nhấn Install để ứng dụng để tải về máy. Hệ thống xác nhận một lần nữa là bạn có muốn cài Appstorevn hay không? Nhấn chọn Chấp nhận để máy tự cài đặt.


Click chọn OK

-Cài đặt kho ứng dụng Appstorevn bằng Cydia. Các bước cụ thể là:

+)Vào Cydia > chọn Manage > nhấn chọn Add Source > add source: cydia.vn và http://cydia.myrepospace.com/Everythingapplespro

+Gõ từ khóa Appstorevn trên tab Tìm kiếm của Cydia, tải về và cài đặt trên iPad Pro.


Tải AppstoreVN cho iPad

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những nguyên nhân cùng cách khắc phục lỗi iPad Pro không thể cài đặt Appstorevn. Các bước khắc phục khá đơn giản chắc rằng bạn có thể tự mình fix lỗi thành công.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này, nhưng cũng đừng bỏ qua những bài viết khác như iPad Pro bị mất âm thanh khi chơi game trong cùng trang nhé!

Bài viết mới

Bài viết khác