Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nguyên nhân nào khiến sạc iPad Pro bị nóng ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2576
Tác Giả:

Nguyên nhân nào khiến sạc iPad Pro bị nóng ?

Bộ sạc của iPad bị nóng ran khi tiến hành sạc máy khiến bạn cảm thấy khá lo lắng cho độ an toàn thiết bị và cho bạn. Vậy những nguyên nhân chính yếu nào khiến cho bộ sạc iPad Pro bị nóng ran khi sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu thật chi tiết ngay dưới đây.

>>>Click ngay likecongnghe.com


Bộ sạc iPad Pro bị nóng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau

-Như bạn đã biết sạc pin ta phải thông qua một quy trình dòng diện sẽ đi từ nguồn điện đến bộ sạc. Sau đó, dòng điện chuyển đến thiết bị điện tử như iPad. Bởi có dòng điện chạy qua nên sẽ không lạ gì khi bộ sạc bị nóng, sạc iPad Pro cũng không ngoại lệ và điều này hoàn toàn bình thường.

-Khi sạc pin dòng điện mạnh sẽ làm củ sạc nóng hơn, nhưng sẽ giảm dần khi thiết nạp gần đủ năng lượng cho pin đến khi sạc đầy.

-Thế nhưng, nếu sạc iPad Pro nóng hơn bình thường khi sạc hay có mùi khét bạn nên kiểm tra ngay lập tức bởi có thể dòng điện tăng áp dẫn đến bộ sạc bị cháy. Và nguyên nhân của hiện tượng này có thể do:

+)Nguồn điện bạn đang sử dụng sạc không ổn định, bị chập chờn khiến cho sạc bị nóng và nếu kéo dài sẽ làm hỏng bộ IC nguồn thiết bị. Bạn nên sạc ở một nguồn điện ổn định, tránh sạc vào giờ cao điểm sử dụng nhiều điện

>>>Tham khảo giá để thay pin iPhone 6


Dùng nguồn điện ổn định

+)Bạn đang sử dụng bộ sạc không chính hãng do đó mà thời gian sạc lâu hơn, sạc nóng hơn. Hãy mua bộ sạc chính hãng ở trung tâm hay cửa hàng kinh doanh thiết bị iOS chính hãng, có uy tín.


Dùng đúng bộ sạc chính hãng để đảm bảo an toàn cho máy

+)Bạn sử dụng máy trong một thời gian dài để phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình như nghe nhạc hay xem phim , chơi game…khiến dung lượng pin giảm sút. Và bạn sạc pin để tiếp tục sử dụng, nhưng thao tác vừa sạc pin vừa sử dụng không những khiến bộ sạc bị nóng mà thiết bị cũng có hiện tượng nóng dần, nếu diễn ra thường xuyên không những pin bị chai, cục sạc bị nóng mà còn ảnh hưởng đến chất lượng iPad.

>>>Xem thêm: Hiện tượng iPad Pro bị chậm 

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết này, bạn có thể biết được nguyên nhân khiến cho bộ sạc iPad Pro bị nóng một cách bất thường, để từ đó có chế độ sử dụng khoa học hơn, hợp lý hơn.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác