Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nguyên nhân nào làm iPhone 7 báo phụ kiện không được hỗ trợ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 460
Tác Giả:

Xử lý vụ iPhone 7 báo phụ kiện không được hỗ trợ ra sao?

Chiếc điện thoại iPhone 7 gồm rất nhiều phụ kiện kèm theo như sạc, dây cáp kết nối, tai nghe… Nếu iPhone 7 báo phụ kiện không được hỗ trợ thì chắc chắn sẽ nảy sinh ra vô số điều đáng lo.

Khi gặp tình trạng iPhone 7 báo phụ kiện không được hỗ trợ bạn nên xử lý ra sao? Bạn nên tham khảo ngay các gợi ý khắc phục của chúng tôi và tìm cho mình phương pháp tốt nhất.

Hình ảnh iPhone 7 báo lỗi không hỗ trợ sạc

1, iPhone 7 không dùng sạc, dây cáp kém chất lượng, hàng không chính hãng

- Hãy tạm biệt ngay những chiếc sạc “lô” giá rẻ bạn mua trôi nổi trên thị trường đi nhé. Bởi iPhone 7 nói riêng và dòng iPhone của Apple nói chung không bao giờ tương thích và nhận sạc kém chất lượng cả. Mục đích của việc này là bảo vệ an toàn cho máy, vì loại sạc rẻ thường chấp nhận dòng điện cao, thấp không đồng đều dễ làm điện thoại của bạn bị hỏng, chai pin.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Bạn kiểm tra dock sạc cho điện thoại

- Ngay cả dây cáp cũng vậy, nếu là dây cáp không “xịn” máy sẽ không nhận, cụ thể bạn sẽ không thể kết nối với iTunes trên máy tính được. Hãy chú ý điều này.

Kiểm tra cáp sạc cho iPhone 7

2, Khi iPhone 7 không nhận sạc, dây cáp chính hãng

- Nếu như bạn đang dùng loại sạc và dây cáp chính hãng chuẩn của hãng Apple mà gặp phải trình trạng trên thì điều đầu tiên nên làm là thử kiểm tra lại chất lượng của chúng, xem chúng còn dùng được hay không. Đôi khi do bạn lười vệ sinh hai đầu dây sạc và cổng kết nối sạc nên bụi bẩn bám vào đó và khiến sự nhận dạng trở nên khó khăn hơn. Hãy thử vệ sinh lại, nên dùng tăm bông hoặc chổi mềm quét nhẹ tại các khu vực tiếp xúc rồi thử lại xem sao.

- Sạc, dây cáp chính hãng cũng có khi hỏng nên khi thấy iPhone 7 báo phụ kiện không được hỗ trợ thì cũng có thể chúng đã bị hỏng hóc. Bạn nên thay mới cho chúng.

>>> Tham khảo dịch vụ thay pin iPhone 6

- Lỗi do phần mềm hoặc phần cứng gây ra. Nếu bạn không thể khắc phục được hãy mang ra địa chỉ uy tín để sửa chữa.

Mang đi sửa chữa tại địa chỉ uy tín.

3, Tai nghe không nhận

iPhone 7 báo phụ kiện tai nghe không được hỗ trợ thường là do tai nghe đã bị hỏng hóc hoặc tai nghe không phải là hàng chính hãng. Tương tự như hai trường hợp trên, bạn đã biết cách xử lý rồi đúng không?

>>> Sử dụng tính năng iPhone 7 báo mất ra sao?

Hãy khắc phục ngay hiện tượng iPhone 7 báo phụ kiện không được hỗ trợ để được hưởng những tiện ích mà thiết bị mang lại.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác