Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nguyên nhân vì sao iPad Pro không có Cydia

Ngày đăng:
Lượt xem: 6460
Tác Giả:

Nguyên nhân vì sao iPad Pro không có Cydia

Cydia một kho ứng dụng vô cùng phong phú mà bạn có thể tải về những ứng dụng, game hay tweak hay nhất. Nhưng khi bạn mở ra iPad Pro không có cydia, vì sao không tìm được Cydia trên thiết bị. Mọi thắc mắc đều được giải dáp trong bài viết dưới đây.

>>> Mở ngay likecongnghe.com cho ai hay khám phá!


Cài Cydia trên iPad khi máy đã được Jaibreak

1,Vì sao iPad Pro không có Cyida

Cyida là nguồn ứng dụng, tweak hay game mà người dùng iOS có thể tải về ngoài Appstore. Bởi đây là ứng dụng được phát triển bởi bên thứ 3, nên muốn sử dụng iPad hay bất kỳ thiết bị iOS nào khác phải được jaibreak máy.

Do đó iPad Pro của bạn sẽ không tìm thấy được biểu tượng của Cydia nếu chưa được jaibreak. Do đó bạn phải jaibreak thiết bị để có được Cydia. Thế nhưng bạn cần lưu ý một điều rằng, việc Jaibreak máy sẽ khiến iPad Pro của bạn mất đi chế độ bảo hành thiết bị. Nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành jaibreak thiết bị.

2, Làm sao để jaibreak và cài đặt Cydia cho iPad Pro

Bạn có thể jaibreak máy theo như hướng dẫn sau:

-Trước tiên bạn cần chuẩn bị các điều kiện:

+)Máy tính đã được cài đặt iTunes bản mới nhất ( tải iTunes theo link sau:

https://www.apple.com/itunes/download/)

+Dây cáp kết nối iPad và máy tính, iPad đã được sạc đầy hay khoảng 50% dung lượng pin, đường truyền mạng ổn định và mạnh.

>>>Tham khảo giá thay pin iPhone 6

-Các bước tiến hành cụ thể là:

+)Kết nối iPad Pro với máy tính qua dây cáp, mở ứng dụng iTunes, bạn click vào biểu tượng iPad, tìm đến mục Sao lưu bây giờ và Đồng bộ hóa, click chọn vào đó.


Chọn Sao lưu bây giờ

+)Tải về máy công cụ hỗ trợ jaibreak là TaiG bản mới nhất ( Link tải: http://www.taig.com/en/)

+)Công cụ đã được tải về máy, nhấn vào Run as administ”ator với Windows, còn với máy MAC bạn chỉ cần nhấp chuột hai lần.

+)Trên màn hình hiển thị bảng thông báo, bạn nhấn chọn Start để tiến hành Jaibreak iPad.


Nhấn Start để tiến hành jaibreak

+)Quá trình jaibreak chỉ mất của bạn vài phút, quá trình jaibreak hoàn tất bạn sẽ thấy biểu tượng mặt cười trong TaiG. iPad sẽ tự khởi động lại.

Lúc này đây trên iPad Pro cũng xuất hiện biểu tượng của Cydia, bạn chỉ cấn click vào Cydia và làm thao tác Cydia Preparing filesystem, xong tất cả bạn có thể bắt đầu tải các ứng dụng trên Cydia mà bạn cần.

>>> Xem thêm: iPad Pro không có ghi âm

Như vậy chúng ta đã cùng nhau giải đáp cho câu hỏi thắc mắc tại sao iPad Pro không có Cydia rồi nhé.Hy vọng bạn sẽ cài đặt Cydia thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với các ứng dụng từ kho Cydia.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác