Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Những app đọc truyện trên iPhone 6s Plus hay dành cho bạn

Ngày đăng:
Lượt xem: 1880
Tác Giả:

Những App đọc truyện trên iPhone 6s Plus hay dành cho bạn

Nếu trước kia muốn đọc sách bạn cần cầm những cuốn sách dày cộp, thì nay với smartphone hiện đại, thông minh với nhiều tính năng ưu việt. Việc đọc sách trên iPhone 6s Plus dễ dàng hơn bao giờ hết với những App cực thú vị, cực hay dành cho những “mọt sách”.

>>> Bản beta iOS 10 có gì mới ?

1,Kindle

Hay dùng ứng dụng của Amazon, Kindle

Ứng dụng thư viện tốt nhất dành cho smartphone, hoạt động dựa trên nền tảng mua sắm cũng như đồng bộ trực tuyến trang Amazon. Kindle mang đến cho người đọc 1 chương trình đọc sách gần như thật, font chữ sắc và mịn. Ứng dụng hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau do đó mà bạn có thể chuyển cuốn sách yêu thích của mình từ thiết bị này sang thiết bị khác rất dễ dàng.

Link để bạn tải ứng dụng về: https://itunes.apple.com/gb/app/kindle/id302584613?mt=8

2,iBooks

Hay trải nghiệm với iBook, ứng dụng đọc sách "chính chủ" Apple

Ứng dụng đọc sách có các tính năng tương tự như Kindle và là sản phẩm “chính chủ” Apple. iBooks cho phép đọc nhiều file sách như PDF, ePud chứ không nhất thiết do Apple cung cấp. Giao diện của ứng dụng đơn giản, phần hiển thị trang sách cũng rất “thật” nên người dùng dễ dàng khi đọc sách cũng như sắp xếp giá sách.

Bạn có thể tải về theo link dẫn sau:

https://itunes.apple.com/gb/app/ibooks/id364709193?mt=8

3,Manga Rock 2

Bạn cũng có thể trải nghiệm như thật khi đọc truyện với Manga Rock 2

Đây là ứng dụng được phát triển bởi chính người Việt và xuất xứ từ Việt Nam. Do đó mà ứng dụng được thiết kế với giao diện cực kỳ thân thiện, hiển thị chữ sắc nét nên dễ dàng đọc hơn. Người dùng có thể đọc các tựa sách miễn phí, xem online hay tải về thiết bị để đọc thuận tiện hơn khi không kết nối mạng. Với hơn 4000 đầu sách cùng sự hỗ trợ cho 6 ngôn ngữ khác nhau. Đây thực sự là App không thể thiếu trên iPhone hay iPad của những “thần dân mọt” sách, đọc truyện hay bất kỳ thể loại khác nhau.

Bạn có thể tải về iPhone 6s Plus App này theo links dẫn sau:

https://itunes.apple.com/us/app/manga-rock-best-manga-reader/id519675128?mt=8

4,Comic Vn

Comic Vn với kho truyện phong phú được cập nhật thường xuyên

Cũng là một sản phẩm ứng dụng đến từ Việt Nam, Comic Vn đáp ứng kể cả những bạn đọc khó tính với yêu cầu như giao diện đẹp, dễ sử dụng, nhiều đầu sách với các thể loại khác nhau, sử dụng miễn phí cũng tải về máy dễ dàng.Ứng dụng luôn cập nhật nhiều tựa sách, tuyển tập truyện tranh nổi tiếng, đo đó mà người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm trong kho ứng dụng này.

Bạn có thể tải về theo đường link sau: https://itunes.apple.com/us/app/comics-read-comic-books-graphic/id855282563?mt=8

>>> thay màn hình iPhone 6s chính hãng ở đâu?

4,Mobi truyện

Mobi truyện

Nếu ai yêu thích đọc truyện tranh thì đây là ứng dụng mà người dùng cần có. Giao diện đơn giản, kho truyện vô cùng phong phú và được cập nhật thường xuyên, truyện có nhiều thể loại dành cho nhiều đối tượng khác nhau.Bạn có thể lưu truyện và đọc offline.

Link để tải ứng dụng: itunes.apple.com/vn/app/mobitruyen-doc-truyen-tranh/id663138416?mt=8

Hy vọng với những gợi ý trên của chúng tôi, bạn đọc chọn một trong những ứng dụng đọc truyện phù hợp nhất để có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Và đừng quên tìm hiểu thêm đọc tin nhắn iPhone 6s Plus trên máy tính.

HỆ THÔNG CỬA HÀNG - SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG                     

Website : http://namcongnghe.com     

Bài viết mới

Bài viết khác