Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Những app hay trên cydia iPhone 6s Plus mà bạn nên có

Ngày đăng:
Lượt xem: 670
Tác Giả:

Những app hay trên cydia iPhone 6s Plus mà bạn nên có

Nếu iPhone 6s Plus của bạn đã qua jaibreak, bạn có thể thoải mái sử dụng những ứng dụng tuyệt vời từ kho ứng dụng khổng lồ này. Nếu là người “hay vọc máy” hãy tham khảo ngay những app hay trên app hay trên cydia iPhone 6s Plus.

>>> Phiên bản iOS 10 có gì mới ?

Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những top ứng dụng/app đang được nhiều người sử dụng cũng như bình chọn là những ứng dụng Cydia hay.

1, Zeppelin

Ứng dụng Zeppelin

Đây là một trong những tweak nổi tiếng trên kho ứng dụng Cydia mà nhiều bạn đọc đã biết. Với Zeppelin bạn sẽ có cơ hội đổi logo của nhà mạng hay sửa đổi tên nhà mạng theo ý thích của bạn.

2, F.lux

Với ứng dụng này iPhone 6s plus của bạn thông minh hơn bao giờ hết với khả năng hiển thị độ sáng, màu sắc của màn hình máy theo từng thời điểm trong ngày. Chẳng hạn như giúp màn hình sáng hơn vào ban ngày và ấm hơn lúc về đêm.

3, Live Battery Indicator

Ứng dụng hiển thị % pin dạng hình tròn

Một tweak cho phép bạn có thể thay đổi biểu tượng hiển thị pin trên smartphone. Lượng pin của thiết bị được hiển thị dưới dạng hình tròn cũng như số % pin nằm chính giữa và xung quanh chính là đường tròn. Đường tròn bị chia cắt nghĩa là pin của bạn đang hao hụt năng lượng.

4,DockShift

Ứng dụng DockShift

Hãy hô biến thanh dock trên iPhone 6s Plus đầy mới lạ, phong cách với tweak Dockshift, tweak này sẽ mang đến cho thanh dock của bạn một cái nhìn mới mẻ hoàn toàn, có thể hiển thị trong suốt hay lớp nền được phủ lớp màu đen.

5,Bytafont 2

BytaFont2

Nếu muốn thay đổi font chữ trên iPhone 6s Plus, bạn hãy tải ngay tweak Bytafont 2. Vì chúng sẽ giúp bạn có được những kiểu chữ mới lạ cho thiết bị.

>>> Ở đâu thay màn hình iPhone 6s  chính hãng? 

6,Virtual Home

Ứng dụng Virtual Home 

iPhone 6s Plus được hỗ trợ nhận diện dấu vân tay thông qua tính năng Touch ID, thì tweak này sẽ là một cách tay phải hỗ trợ đắc lực giúp cho phím Home trở nên “mạnh mẽ”. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào Home để có thể thoát ứng dụng trên iPhone mà không cần nhấn phím Home.

7,JellyLock7

Ứng dụng JellyLock7

Bạn đang tìm tweak nào để có thể làm mới giao diện màn hình khóa, thì JellyLock7 chính là tweak phù hợp nhất dành cho bạn. Với JellyLock7 bạn có thể tinh chỉnh để truy cập được thuận tiện hơn. Tweak này được lấy cảm hứng từ phong cách mở khóa của một số smartphone chạy Android.

8,Savegram

Bạn có lưu trữ rất nhiều hình ảnh đẹp, độc, lạ từ Instargram thì đây với tweak này bạn có lưu trữ chúng ngay trên iPhone 6s Plus.

9,Mobius

Với Mobius bạn có thể biến mànhình chủ của thiết bị có thể trở về trang đầu tiên khi bạn lướt đến màn hình cuối.

10,Barre

Ứng dụng Barre

Chắc chắn với ứng dụng này bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị với các hiệu ứng chuyển động của các icons ngoài màn hình chủ. Muốn tải về miễn phí bạn có thể truy cập source cydia.vn.

Trên đây là những app/tweak hay mà bạn có thể thoải mái tải về iPhone 6s Plus yêu quý của bạn. Với những ứng dụng này các tính năng hiện đại trên thiết bị sẽ được khai thác triệt để.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>>> Khám phá thêm: cách ẩn icon trên iPhone 6s Plus

Bài viết mới

Bài viết khác