Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Những biện pháp fix nhanh lỗi appstorevn trên iPhone 6 không tải được ứng dụng

Ngày đăng:
Lượt xem: 582
Tác Giả:

Những biện pháp fix nhanh lỗi appstorevn trên iPhone 6 không tải được ứng dụng

AppStoreVN, kho ứng dụng “thuần Việt” dành cho thiết bị iOS với rất nhiều app hay. Nhưng bạn đang gặp phải lỗi appstorevn trên iPhone 6 không tải được ứng dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách fix lỗi nhanh nhất.

>>Tham khảo likecongnghe.com


Không tải được ứng dụng trên AppstoreVN

-Nếu đang tải App hay games trên AppStorevn giữa chừng hay gần xong mà giao diện hiển thị pop-up Không thể tải được vào lúc này, nguyên nhân có thể do:

+)iPhone 6 chưa được jailbreak nên mọi ứng dụng được phát triển từ bên thứ ba đều không thể tải về, cài đặt trên iPhone được.

+)Do đường truyền mạng chậm hay không mạnh, không ổn định, chập chờn khiến cho việc tải ứng dụng từ kho AppstoreVN gặp trục trạc.

+)Có thể do ứng dụng đang tải về máy bị lỗi đường truyền hay do Apple đã chặn các apps “không chính thống” trên Appstore.

>>Ở đâu thay pin iPhone 6 chính hãng, nhanh chóng!

-Từ những nguyên nhân lỗi trên chúng ta tìm ngay cách khắc phục phù hợp để có thể sớm sử dụng AppStorevn như bình thường:

+)Nếu iPhone 6 chưa được jailbreak, bạn có thể thực hiện jailbreak cho máy để “phá vỡ” “bức tường lửa” bảo vệ của Apple. Hoàn tất việc jaibreak, màn hình chính sẽ có giao diện Cydia. Có thể truy cập từ đây để vào AppstoreVN để tải ứng dụng.

+)Hoặc bạn cũng có thể khắc phục sự cố không thể tải ứng dụng lúc này bằng cách tải Appstorevn từ trình duyệt Safari thay cho Cydia. Bởi trình duyệt Safari có thể trợ giúp bạn tải được những ứng dụng nặng về máy.


Dùng trình duyệt Safari để truy cập

+)Nếu do lỗi đường truyền quá kém, bạn cũng không nên retry liên tục mà tốt nhất nên truy cập lại để mạng ổn định hơn rồi hãy tải lại ứng dụng.

+)Và nếu không muốn việc tải ứng dụng bị chặn bởi “ông chủ” Apple, hãy điều chỉnh ngày trước ngày 3/12 rồi mới vào lại kho AppstoreVN.

Mong rằng từ các nguyên nhân được trình bày trong bài viết cùng phần gợi ý biện pháp khắc phục. Bạn có thể tìm ra cho mình một phương pháp khắc phục phù hợp nhất với nguyên nhân gây nên. Hy vọng những thủ thuật nhỏ này sẽ hữu ích cho bạn. Và cũng đừng quên tham khảo thêm phần thủ thuật nhỏ cách cài đặt AppStoreVN cho iPhone 6.

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác