Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Những cách sao lưu tin nhắn iPhone 7 hay và hấp dẫn nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 210
Tác Giả:

Học ngay cách sao lưu tin nhắn iPhone 7 thông minh

Nhiều người có thói quen sao lưu tin nhắn iPhone 7 sang vùng lưu trữ mới để bảo quản chúng tốt nhất. Nhưng có phải là ai ai cũng biết cách thực hiện đâu, rất nhiều người gặp khó khăn khi thao tác đấy.

Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều cách sẽ giúp bạn tiến hành sao lưu tin nhắn iPhone 7. Vậy nên bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một vài cách thông dụng và đơn giản nhất để bạn áp dụng.

1, Sao lưu tin nhắn iPhone 7 bằng iTunes

Ai ai sử dụng thiết bị nhà Apple thì cũng sẽ biết tới ứng dụng iTunes. Đây chính là một phần mềm thân quen và dễ sử dụng. Đương nhiên, chúng hỗ trợ cả việc sao lưu tin nhắn iPhone 7 nữa.

- Bạn hãy tải và cài đặt phần mềm iTunes của phiên bản mới về máy để sử dụng ngay nhé. Địa chỉ chính là apple.com/itunes/download/

Sử dụng iTunes để hỗ trợ sao lưu tin nhắn iPhone 7

- Sau khi bạn đã tải và cài đặt thành công ứng dụng iTunes này rồi, hãy khởi động chúng trên máy tính lên và kết nối iPhone 7 tới máy tính ngay lập tức.

>>> Tìm hiểu về Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

-  Tại giao diện iTunes được mở ra bạn nhấp vào Devices rồi chọn Summary. Lập tức giao diện iTunes sẽ chuyển sang và hiển thị mục backup dữ liệu cho bạn thấy. Muốn sao lưu tin nhắn thì bạn nhấp riêng vào mục tin nhắn nhé, chọn nơi lưu trữ là This Computer >> Chọn vào Backup Now, rồi ngồi đợi quá trình sao lưu diễn ra thành công.

2, Sao lưu tin nhắn iPhone 7 bằng iCloud

iCloud chính là một công cụ thứ hai cần thiết với thiết bị iOS. Được biết iCloud vẫn đang tiến hành free 5GB dung lượng bộ nhớ ban đầu cho người dùng, nếu muốn mở rộng hơn bạn sẽ mất phí để mua.

Bật sao lưu bây giờ để bắt đầu tiến hành

Sao lưu tin nhắn từ iPhone 7 lên iCloud thực ra rất dễ. Bạn sẽ truy cập Cài đặt >> chọn iCloud >> Mở chế độ sao lưu mail sang ON ngay lập tức >> Chọn tiếp vào mục mang tên là Sao lưu và bật Sao lưu iCloud nhé. Ngồi đợi cho quá trình sao lưu nhanh chóng được hoàn tất bạn nhé.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

3, Sao lưu tin nhắn iPhone 7 bằng các ứng dụng

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như là Export SMS Pro, Message Backup Reader, Message SMS/iMessage/Call Log... Chúng đều có sẵn trên trên kho ứng dụng App Store nên bạn thoải mái tải chúng về máy.

Sao lưu tin nhắn với SMS backupPro

>>> Dịch vụ backup tin nhắn iPhone 7 lên Gmail

Bạn thích sao lưu tin nhắn iPhone 7 theo cách nào? Bạn có thể sử dụng trực tiếp công cụ sẵn có của Apple hoặc tải ứng dụng hỗ trợ về máy nhé. Chúc bạn tiến hành thành công.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác