Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Những smartphone có thời lượng sử dụng pin lâu nhất 2017

Ngày đăng:
Lượt xem: 5323
Tác Giả:

Khi người dùng mua một chiếc smartphone thì pin là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Nếu một chiếc smartphone có lượng pin càng lớn thì thời lượng sử dụng pin sẽ càng dài. Từ đó giúp cho người dùng thoải mái sử dụng trong một thời gian dài hơn so với những chiếc smartphone có dung lượng pin thấp.

Sau đây là những chiếc smartphone được đánh giá có thời lượng sử dụng pin tốt nhất năm 2017. kết quả thời lượng sử dụng pin này được tính theo chuẩn cơ bản và thông thường.

 

1. Xiaomi Mi Max 2 – Điện thoại để giải trí

Nếu bạn muốn một chiếc smartphone dùng để giải trí mà có giá không quá 10 triệu đồng thì chiếc Mi Max 2 chính là lựa chọn dành cho bạn. Với dung lượng pin 5300 mAh được trang bị cho mẫu smartphone này cùng với chip Snapdragon 625 giúp tiết kiệm năng lượng và sản xuất trên tiến trình 14nm đã giúp cho thời lượng sử dụng pin trên chiếc smartphone này lâu hơn đáng kể so với các hãng khác.

Ngoài ra mẫu smartphone này còn được tích hợp với cục sạc nhanh hỗ trợ Quick Charge 3.0 làm cho smartphone này có thể sử dụng liên tục mà không cần lo lắng về việc hết pin.

 

2. Xiaomi Redmi Note 4 – Một sản phẩm giá rẻ đáng lựa chọn

Đây là chiếc smartphone được trang bị vi xử lý Snapdragon 625 tiết kiệm năng lượng và với viên pin 4000 mAh đã có thể cho bạn thời lượng sử dụng pin trung bình là 119 giờ, bạn chỉ cần bỏ ra 200 euro là đã có thể sở hữu được một Smartphone với thời lượng sử dụng pin khá tốt này. Chỉ đáng tiếc mẫu smartphone này không được hỗ trợ sạc nhanh.

 

3. Galaxy A7 2017 – Một smartphone tầm trung, thiết kế cao cấp

Samsung đã làm quá tốt trong việc tạo ra chiếc Galaxy A7 2017 với dung lượng pin 3600 mAh nhưng cũng đã đủ để người dùng có thể duyệt web trong 15 giờ hoặc xem video trong 18 giờ liên tục. Ngoài ra hãng sản xuất còn tích hợp và hỗ trợ sạc nhanh đi kèm.

 

4. Sony Xperia XZ1 Compact – Nhỏ mà có võ

 

Tuy dung lượng của Xperia XZ1 Compact chỉ có 2700 mAh nhưng đừng vì thế mà bạn xem thường thời lượng sử dụng pin của nó nhé. Kết quả thời lượng sử dụng pin trung bình trên mẫu smartphone này là 108 tiếng. Đây là dung lượng pin nhỏ nhất nhưng có thời lượng sử dụng pin tốt nhất. Quả thật phép màu mà Sony đã tạo ra cho sản phẩm này.

Bài viết mới

Bài viết khác