Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Những thiết kế iPhone của Apple được bảo mật như thế nào?

Ngày đăng:
Lượt xem: 106
Tác Giả:

Những thiết kế iPhone của Apple được bảo mật như thế nào?

Hầu như trước khi một sản phẩm của Apple ra mắt thì chúng ta thường có rất nhiều thông tin rò rỉ và thậm chí là còn có thể đoán trước được hình dáng của thiết bị qua các dự đoán của những chuyên gia. Tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc những thiết kế iPhone của Apple được bảo mật như thế nào?hãy tìm hiểu và có thêm giải đáp cho mình.

Bạn có biết không, trong khi báo chí đang tìm kiếm về thiết kế của iPhone thì hầu như các nhân công làm việc tại nhà máy của Apple đều biết đến thiết kế của thiết bị này? Gần đây, Zeng, một người đã chọn cách vào nhà máy của Apple ở Thượng Hải và tìm ra cách để Apple có thể ngăn chặn thông tin về sản phẩm và thiết kế của iPhone, điều này sẽ cho bạn nhiều điều vô cùng bất ngờ.

onznh

Các công nhân của Apple đều biết trước thiết kế sản phẩm

Xem thêm: cách giải phóng bộ nhớ iPhone cách nào đơn giản nhất

Theo lời của Zeng thì trong thời gian sản xuất, ví dụ iPhone 6s thì Apple đã có những cơ sở phụ để chuẩn bị cho iPhone 7, các cơ sở nảy có những tấm màn che chắn lớn và giúp che toàn bộ mọi thứ, không ai có thể nhìn thấy được bên trong. Khi vào xưởng, công nhân sẽ tải qua nhiều bước kiểm tra, thậm chí, phải thay trang phục và để mọi vật dụng cá nhân tại phòng thay đồ. Họ sẽ được nhận diện khuôn mặt, xếp hàng qua máy dò kim loại.

onigs
Sẽ có một hệ thống kiểm tra rất nghiêm ngặt

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Khi sản xuất iPhone mới thì cổng dò kim loại sẽ được tăng độ cảm biến, nếu như trang phục của bạn có sắt hoặc kim loại làm trang trí thì hôm đó bạn phải thay trang phục khác. Nếu như có thông tin truyền ra thì thật sự chỉ là những thông tin truyền miệng và không có hình ảnh xác minh. Do đó, nếu bạn thấy ảnh rò rỉ thì đó hẳn là do các quản lý cao cấp chụp chứ không thể là do quá trình sản xuất bị lỗ hổng bảo mật.

onmbp
Sẽ không có bất kỳ thông tin nào rò rỉ

 

Từ giờ bạn đã biết những thiết kế iPhone của Apple được bảo mật như thế nào rồi đấy. Dù rằng sự bảo mật của Apple có cao đi nữa thì chúng ta vẫn luôn có những mẫu iPhone dự đoán và dường như các dự đoán cũng không khác nhiều so với những thiết kế thật. Hãy xem thêm những thủ thuật, mẹo thay pin iPhone 6, dịch vụ  phục vụ dùng và chọn cho mình cách khai thác iPhone tốt nhất.

Bài viết mới

Bài viết khác