Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Những tweak hay cho iPhone 6s Plus không nên bỏ qua

Ngày đăng:
Lượt xem: 1860
Tác Giả:

Những tweak hay cho iPhone 6s Plus không nên bỏ qua

Một smartphone “đỉnh” như iPhone 6s Plus sẽ càng phát huy hết được hiệu năng và khả năng của mình với sự hỗ trợ từ tweak hay ứng dụng thú vị. Với những tweak hay cho iPhone 6s Plus được gợi ý trong bài viết này, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời từ thiết bị.

>>> Bản iOS 10 có gì mới?

1,iFile

Carsten Heinelt là “cha đẻ” của tweak khá hay ho này. Ứng dụng có thể giúp bạn quản lý tập tin trên hệ thống khoa học hơn. iFile cho phép bạn được thay đổi tên, sao chép hay di chuyển những tập tin, giải nén hoặc cài đặt các phần mềm có đuôi “deb”. Ngoài ra, iFile hỗ trợ các file hình ảnh, video, âm thanh, PDF, văn bản text…Để việc quản lý file dễ dàng hơn, hãy tải ngay iFile về máy.

Quản lý file dễ dàng hơn với iFile

2,Activator

Activator của Ryan Petric sẽ giúp bạn thực hiện khả năng thao tác nhanh hơn với những nhu cầu cơ bản như là khóa máy, thoát ứng dụng mà không cần dùng phím cứng. Tránh được việc sử dụng quá nhiều phím Home vật lý dẫn đến hỏng hóc.

Thực hiện thao tác nhanh mà không cần phím Home 

3,CC Setting

Một tweak cực hay mà những ai đang sử dụng iPhone như iPhone 6s Plus không nên bỏ qua. Bạn không chỉ gọi nhanh những icons tại trung tâm điều khiển, mà còn có thể add thêm được những icins ứng dụng để tìm kiếm cũng như tùy chỉnh nhanh hơn.

>>> thay màn hình iPhone 6s mất bao nhiêu tiền? 

Ứng dụng cho phép tùy chỉnh trong trung tâm điều khiển

4,Springtomize 3

Filippo biga là tác giả của tweak này, đây là một trong những bộ tweak kinh điển nhất trong kho ứng dụng khổng lồ Cydia mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua. Cài đặt tweak bạn sẽ có thể tinh chỉnh mọi thứ như ứng dụng chuyển động, kích thước icons, thanh dock hay màn hình khóa. Để tải ứng dụng về máy bạn có thể vào source cydia.vn.

Springtomize 3 có khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ

5,Tage

Nếu bạn muốn thoát những ứng dụng đang dùng hay trình đa nhiệm mà không cần dùng đến phím Home vật lý hat phím tắt nguồn máy, thì đây sẽ là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng mọi thao tác trượt để thực hiện mọi tác vụ như là trượt từ dưới lên để thoát ứng dụng, vuốt từ trái qua phải để truy cập ứng dụng hay trình đa nhiệm.

Thoát ứng dụng hay trình đa nhiệm mà không cần đến phím Home

6,CallConncet

Phillip Tennen là tác giả của tweak CallConnect, tweak có thể giúp iPhone 6s Plus của bạn có thêm được chức năng báo rung khi bạn có cuộc gọi đến. CallConnect giúp bạn biết rõ hơn khi nào thì cuộc gọi được kết nối, hay bắt đầu trò chuyện. Muốn tải ứng dụng bạn vào source bigboss để được tải về miễn phí.

CallConnect có chức năng báo rung khi có cuộc gọi đến

Hy vọng rằng với những bộ tweak này bạn đọc có thể chủ động hơn trong việc sử dụng hết được khả năng của iPhone 6s Plus. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời với những ứng dụng này.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này. Xem thêm: Hướng dẫn tùy chỉnh tạo trong suốt iPhone 6s Plus 

Bài viết mới

Bài viết khác