Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Những tweak lockscreen trên cydia cho iPhone 6s Plus đẹp lung linh

Ngày đăng:
Lượt xem: 426
Tác Giả:

Những tweak lockscreen trên cydia cho iPhone 6s Plus đẹp lung linh

Nếu iPhone 6s Plus của bạn được jaibreak, mọi tùy chỉnh dường như dễ dàng hơn nhiều. Bởi “dùng hoài dùng mãi” những mặc định trên thiết bị cũng khá nhàm chán, chẳng hạn như LockScreen. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một số tweak lockscreen trên cydia cho iPhone 6s Plus để “lột xác” màn hình Lock Screen trở nên phong cách, hấp dẫn hơn.

>>> Xem thêm: Bản iOS 10 có gì mới ?

-Với LockScreen này iPhone 6s Plus của bạn sẽ không còn vô vị nữa. Nhưng một số Lock Screen bạn cần phải trả phí mới có thể sử dụng.

1,IntelliScreenX7

Giao diện iPhone khi cài tweak

Có giá khá đắt bởi bạn phải trả đến 9,99$ để sử dụng trên iPhone 6s Plus. Thế những những trải nghiệm mà nó mang lại cho bạn hoàn toàn tương xứng với giá bạn bỏ ra. Bạn được check mail, nhắn tin, xem tin tức hay dự báo thời tiết…rất nhiều tính năng khác trên lockscreen iPhone 6s Plus.

2,SubtleLock

iPhone trước và sau khi cài tweak SubtleLock

Nếu bạn yêu thích sự giản dị thì đây hoàn toàn là tweak dành cho bạn. Bởi nó sẽ đơn giản hóa toàn bộ lockscreen hay thu gọn lại thanh trượt cũng như đồng hồ trên màn hình lockscreen. Đơn giản nhưng không hề vô vị mà cực kỳ tinh tế, những thông báo sẽ “lộ diện” nhiều hơn. Phí để sử dụng tweak này là 1$.

3,Forecast

Tweak với giao diện thời tiết Forecast

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: thay màn hình iPhone 6s

Khi bạn cài đặt tweak này mọi thông tin trên màn hình sẽ được thay thế với màn hình thời tiết động. Điểm cộng cho tiện ích này chính là bạn có thể tùy chỉnh nhiều thiết lập trong phần Cài đặt.

4,JellyLock7

Mọi thông báo được gom chung vào một file

Tweak được thiết kế từ cảm hứng từ kiểu mở khóa của Android, chắc chắn rằng khi bạn cài đặt trên iPhone 6s Plus sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Tweak này được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

5,Priority Hub

Tweak cho một giao diện LockScreen khá lạ

Với tweak hoàn toàn miễn phí này, mọi thông báo của bạn sẽ được gói gọn lại trong một hệ thống quản lý khoa học, rõ ràng để bạn đọc kiểm tra được dễ dàng hơn như danh sách cuộc gọi đến hay các mạng xã hội.

Tuy nhiên tweak này chỉ cho phép người dùng xem thông báo như tin nhắn hay mail, nhưng không thể Reply lại tin nhắn hay mail. Nhưng đây vẫn là tweak rất hữu dụng dành cho bạn đọc.
Nếu mong muốn sự mới mẻ, đầy phong cách sao bạn không dùng thử ngay một trong những LockScreen được gợi ý trong bài viết này Hướng dẫn lập nick Appstore cho iPhone 6s Plus trên máy tính. Kho LockScreen của bạn sẽ phong phú, đa dạng hơn với những lockscreen này.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác