Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Những ứng dụng bản đồ trên iPhone 6 thông dụng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1191
Tác Giả:

Những ứng dụng bản đồ trên iPhone 6 thông dụng

Việc tìm đường, tìm địa điểm hay lộ trình di chuyển tốt nhất sẽ dễ dàng hơn với bạn khi cài đặt một trong những ứng dụng bản đồ trên iPhone 6. Đó là những ứng dụng nào, mời bạn theo dõi bài viết chi tiết ngay dưới đây.

>>Tham khảo likecongnghe.com  để biết thêm nhiều thông tin về smartphone

Với những ứng dụng này bạn có thể tìm về và cài đặt trong kho ứng dụng Appstore có thể là miễn phí hay mất một khoản phí nào đó.

1,Google Maps


Google Maps

Một ứng dụng về bản đồ thông dụng và được dùng nhiều nhất trên thế giới, không chỉ dùng được với Android mà nay còn được dùng trên iOS. Ứng dụng được phát triển bởi Google, bạn hoàn toàn có thể tải về và cài đặt miễn phí cho iPhone của bạn.

Giao diện không quá phức tạp, đơn giản và dễ sử dụng. Bản đồ được hiển thị dễ nhìn, chỉ đường, tìm địa điểm khá chính xác, giúp bạn tìm ra được lộ trình gần với điểm đến nhất. Ứng dụng luôn cập nhật bản đồ toàn thế giới thường xuyên. Hãy tải ngay về máy ứng dụng bản đồ này nhé.

2, HERE Maps


HERE Maps

Ứng dụng bản đồ khá lạ với người dùng Việt Nam, nhưng lại quen thuộc với người dùng trên thế giới. Hiện tại ưng dụng cũng được hỗ trợ dùng tại Việt Nam. HERE Maps có giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng và có thể sử dụng ở mọi hệ điều hành từ iOS, Window Phone, Android.

HERE Maps cập nhật bản đồ của 100 quốc gia trên thế giới, giao thông hay những thông tin tai nạn của hơn 40 quốc gia, chi tiết khá hay của ứng dụng. Cũng có thể chỉ dẫn bằng giọng nói, dù bạn không thể kết nối internet bạn vẫn sử dụng được các tính năng của bản đồ.

>>Ở đâu thay pin iPhone 6

3,TomTom


TomTom

Ứng dụng có hỗ trợ định hướng ngoại tuyến, bản đồ 2D, 3D hoặc dẫn đường bằng giọng nói. Ngoài ra ứng dụng này còn cập nhật trực tiếp tình hình giao thông, giúp tìm điểm dừng chân để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng bản đồ này khá nặng và bạn phải bỏ ra khoảng 29,99 bảng Anh tương dương với 1 triệu để tải cho iPhone.

4, Motion X GPS Drive


Motions Driver

Đây là ứng dụng định vị vệ tinh GPS sẵn và được tải về khá nhiều bởi giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng. Mọi tùy chọn tìm kiếm đều được hiển thị trong một vòng tròn với các biểu tượng khác nhau.

Hơn nữa Motion X GPS Drive còn được hỗ trợ kết nối với Wikipedia, giúp bạn liên kết ngay đến địa điểm cần tới và có thể tìm ngay được. Tính năng hỗ trợ trực tuyến cũng được tích hợp, giúp bạn thoát ra những con đường đang bị tắc bằng cách chỉ ra những chặng đường thích hợp.

Hy vọng rằng với những ứng dụng bản đồ này, bạn có thể chọn cho mình một ứng dụng bản đồ phù hợp nhất để sử dụng.

Xem thêm thông tin về backup bằng itools

 

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!

Bài viết mới

Bài viết khác