Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Những ứng dụng Cydia trên iPhone 6s Plus đã jaibreak

Ngày đăng:
Lượt xem: 2012
Tác Giả:

Những ứng dụng Cydia trên iPhone 6s Plus đã jaibreak

Nếu iPhone 6s Plus của bạn đã được jaibreak, bạn có tải về rất nhiều những ứng dụng Cydia trên iPhone 6s Plus, để việc thiết bị phát huy hết được hiệu năng của mình. Đó là những ứng dụng nào, mời bạn đọc theo dõi bài viết chi tiết.

>>> Bản iOS 10 có gì mới?

1,HiMe8

Giao diện gọn gàng và đơn giản hơn với HiMe8

Bạn có thể ẩn một phần nào đó giao diện trên thiết bị với tweak này, để giao diện được đơn giản, gọn ghẽ hơn. HiMe8 cho phép bạn có thể ẩn màn hình khóa, Control Center, ngày tháng, đồng hồ…hoặc bạn cũng có thể thực hiện nhiều tùy biến như Camera, Music…

2,F.Lux

Thay đổi gam màu nền tùy theo thời điểm với F.Lux

Một ứng dụng khá được ưa thích bởi có thể giúp bạn thay màu màn hình từ gam lạnh sang nóng, ấm và ngược lại, tùy thuộc thời điểm trong ngày. Bạn có thể dùng gam màu ấm cho ban đêm để nhìn rõ hơn nội dung hiển thị không bị chói. Nhưng lưu ý một điều rằng, khi sử dụng F.lux, bạn cần tắt đi các phần mềm đồ họa, bởi ứng dụng có thể làm màu sắc bị sai lệch đáng kể.

3,MyWi

iPhone 6s Plus trở thành "trạm" phát wifi di động với MyWi

Với MyWi bạn có thể “biến” iPhone 6s Plus thành điểm phát Wifi( hostpot) cho phép các thiết bị khác có thể sử dụng chung kết nối mạng. Thế nhưng để sử dụng ứng dụng này bạn cần bỏ ra đến 20 USD để có thể sở hữu được nó.

4,ForceGoodFit

ForceGoodFit giúp tùy chỉnh nội dung hiển thị bị lệch 

>>>thay màn hình iPhone 6s mất bao nhiêu tiền?

Nếu bạn sử dụng iPhone 6s Plus mà gặp phải tình trạng ứng dụng hiển thị có bị lệch, ForceGoogFit sẽ giúp bạn giải quyết ngay những vấn đề đó bằng cách tối ưu hóa những ứng dụng chưa được tinh chỉnh cho màn hình lớn. Do đó mà bạn không cần lo lắng nếu ứng dụng không hiển thị toàn màn hình.

5,PrefDelete

PrefDelete giúp bạn xóa ứng dụng ngay trong Cài đặt

Một thao tác khá phiền toái mà người dùng iPhone 6s Plus đã jaibreak gặp phải đó là vào Cydia để xóa đi những ứng dụng. Nhưng với PrefDelete bạn sẽ khắc phục ngay được thao tác bất tiện này bằng cách, xóa đi những ứng dụng hay tweak ngay trong mục Cài đặt (Settings). Để thực hiện bạn chỉ cần vào mục Cài đặt, chạm và giữ vào những ứng dụng bạn muốn xóa đi, khi đó PrefDelete hiển thị những tùy chọn khác nhau giúp bạn gỡ đi những ứng dụng ra khỏi iPhone 6s Plus.

Ngoài những ứng dụng được gợi ý trong bài viết này, còn rất rất nhiều  những ứng dụng rất hữu ích, tiện lợi và thú vị trong kho Cydia. Hãy chọn ngay cho mình một hay hai ứng dụng phù hợp nhất để áp dụng iPhone 6s Plus. Chắc chắn những ứng dụng này sẽ đem lại cho bạn nhiều điều bất ngờ. Xem thêm: Những tweak hay cho iPhone 6s Plus.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác