Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Những ứng dụng Office giúp hỗ trợ công việc trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 191
Tác Giả:

Cài đặt các ứng dụng Office trên iPhone 6 để làm việc hiệu quả

iPhone 6 không những được biết đến là một thiết bị giải trí hấp dẫn mà chúng còn được đề cao với tính năng hỗ trợ công việc. Chỉ cần cài một số ứng dụng Office trên iPhone 6 là dân văn phòng thoải mái giải quyết công việc mọi lúc, mọi nơi rồi.

Các ứng dụng Office trên iPhone 6 đã được thiết kế và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với kích cỡ màn hình. Do vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Cùng xem xem bạn nên cài những ứng dụng nào trên máy nhé.

1,Quickoffice cho iPhone 6

Ứng dụng Quickoffice cho iPhone 6

Ứng dụng Quickoffice sẽ cho phép bạn thoải mái hơn trong việc quản lý tất thảy các file văn bản của mình. Nếu nhận xét công bằng thì Quickoffice chẳng khác nào bộ Office trên Windows cả. Chúng có đủ các chức năng như là giúp căn lề, chỉnh font chữ, tự động kiểm tra lỗi chính tả…đấy nhé.

>>> Likecongnghe.com giúp bạn biết nhiều hơn về tính năng iPhone

2,Documents Free cho iPhone 6

Ứng dụng Documents hoàn toàn free cho máy iPhone 6

Ứng dụng Documents sẽ cung cấp cho bạn việc sử dụng Word, Excel, PDF… ngay trên điện thoại với các tính năng hay ho nhất. Hãy yên tâm rằng chúng đã được tối ưu hóa cao nhất nên ngay cả khi bạn mở File PDF sở hữu dung lượng lớn nhưng chắc chắn là chúng sẽ không bị treo máy đâu nhé.

3,Smart Office for Good cho iPhone 6

Có thể tìm và tải ứng dụng trên về máy từ Appstore

Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo mọi thao tác trong Power Point, PDF, Word, Excel…và chỉnh ảnh nhanh chóng. Chúng cũng hỗ trợ bạn nhiều hơn trong việc trình chiếu khi cần phải thuyết trình.

>>> Mức giá thay pin iPhone 6 hấp dẫn

4,Office Assistant Pro cho iPhone 6

Chỉnh sửa văn bản thoải mái với ứng dụng

Nếu như bạn muốn quản lý tất cả các file văn bản sao cho thật ngăn nắp và chuyên nghiệp để khi muốn tìm lại thì sẽ nhanh và đơn giản hơn thì nhất quyết không được bỏ qua ứng dụng này đâu nhé.

Nếu bạn thích sự tiện lợi nữa thì hãy tham khảo thêm cả iCloud hay Dropbox…nữa nhé.

>>> Những ứng dụng của iPhone 6 hay ho nên cài

5. Kingsoft Office cho iPhone 6

Kingsoft Office là ứng dụng dùng được cho cả iOS và Android

Kingsoft Office là cái tên quá quen thuộc với những ai sử dụng smartphone. Ứng dụng trên cũng sẽ cho bạn các tính năng để thực hiện văn bản trong Word, Excel, Powerpoint nhanh nhất. Ngoài ra điểm mới là chúng sẽ hỗ trợ file ảnh GIF giúp bạn thoải mái sáng tạo hơn.

Chúng tôi đã gợi ý cho bạn 5 ứng dụng Office trên iPhone 6 rồi. Giờ thì sự lựa chọn tùy thuộc vào bạn. Hãy sử dụng và cài đặt app nào mà bạn cho là hay và hiệu quả nhất nhé.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác