Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Những ứng dụng thời tiết trên iPhone 6s Plus được ưa thích

Ngày đăng:
Lượt xem: 445
Tác Giả:

Những ứng dụng thời tiết trên iPhone 6s Plus được ưa thích

Ứng dụng thời tiết trên smartphone như iPhone 6s Plus được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi của nó. Với những ứng dụng này bạn sẽ biết được những dự báo thời tiết cụ thể để các kế hoạch như dã ngoại ngoài trời, du lịch…không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Và trong bài viết này, chúng tôi gợi ý đến bạn những thời tiết trên iPhone 6s Plus rất được ưa chuộng. Mời bạn theo dõi bài viết.

>>> Bản iOS 10 có gì mới?

-Trên Appstore rất nhiều ứng dụng dự báo thời tiết được tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí dành cho iPhone 6s Plus. Bạn có thể tải về và sử dụng trên iPhone 6s Plus.

1,Ứng dụng Yahoo thời tiết

Ứng dụng Yahoo thời tiết

Một trong những ứng dụng thời tiết được nhiều người dùng . Yahoo thời tiết có thể cài đặt giao diện tiếng Việt nên rất thân thiện, dễ sử dụng, vô vàn tính năng nên rất được ưa thích. Bạn có thể sử dụng ứng dụng khi mở lên, cho phép cập nhật thời tiết trong thời gian bao nhiêu một lần. Lưu ý bạn phải cho phép ứng dụng được sử dụng vị trí của bạn , thông tin về thời tiết sẽ chính xác hơn, tùy chỉnh nhiệt độ từ độ F thành độ C.

2,Ứng dụng XL

Ứng dụng XL

Ứng dụng thời tiết này cũng có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Ứng dụng XL cũng có nhiều tùy chỉnh như sức gió, hướng gió, độ ẩm…và nhiều tính năng khác. Để sử dụng ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tìm được và tải về trên kho Appstore.

>>>Bạn đã biết: thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng chưa?

3,Weather Magic

Ứng dụng Weather Magic

Tuy ứng dụng chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, thế nhưng đây là ứng dụng bạn cũng nên tham khảo và sử dụng trên iPhone 6s Plus bởi tính năng cũng khá hay ho của nó. Ứng dụng có thể tự nhận dạng vị trí để đưa ra thông tin dự báo thời tiết chính xác hơn, hay các tinh chỉnh. Nhưng lưu ý tất cả đều bằng tiếng Anh.

Với ba ứng dụng được gợi ý trong bài, bạn đọc có thể chọn cho mình một ứng dụng thời tiết hợp lý nhất để sử dụng trên iPhone 6s Plus. Mọi ứng dụng này đều có giao diện đẹp cùng các tính năng hoàn thiện. Do đó với ứng dụng nào cũng sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về thời tiết.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này. Hãy xem thêm: thoát icloud trên iPhone 6s Plus

Bài viết mới

Bài viết khác