Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Những ứng dụng vẽ trên iPhone 6s Plus cho ai yêu thích hội họa

Ngày đăng:
Lượt xem: 1743
Tác Giả:

Những ứng dụng vẽ trên iPhone 6s Plus cho ai yêu thích hội họa

Bạn có khả năng hay sự yêu thích với bộ môn hội họa, vậy còn chần chờ gì mà không tham khảo và tải ngay về máy những ứng dụng vẽ trên iPhone 6s Plus dưới đây. Nào cùng tham khảo chi tiết nhé!

>>>Bản iOS 10 có gì mới

1, ArtStudio

Bạn có thể vẽ phác thảo hay “hô biến” những bức ảnh thành “kiệt tác nghệ thuật” từ trợ giúp thuật toán vẽ được áp dụng trên ứng dụng ArtStudio. Giao diện thiết kế đẹp, sẽ sử dụng nên đây luôn là ứng dụng được ưa thích. Chỉ cần nhập ảnh từ Camera Roll rồi bắt đầu”nhào nặn” với 40 bộ lọc, 21 chế độ hòa trộn cùng những bút lông tùy biến hoặc các kiểu chữ khác nhau…

Link tải về: https://itunes.apple.com/VN/app/id354818333?mt=8

Giao diện ArtStudio

2, ArtRage

Với ứng dụng này, bạn sẽ có cảm giác như đang “múa bút” trên khung vẽ thực sự. Bởi ArtRage có nhiều công cụ các loại bút vẽ khác nhau, cho phép bạn quản lý lượng sơn vẽ để bức vẽ trong thực hơn hay ấm hơn. Bức vẽ được hoàn tất bạn có thể gửi qua email hoặc để vào bộ sưu tập tranh vẽ của bạn.

Link tải về: https://itunes.apple.com/VN/app/id486224072?mt=8

Một bức vẽ được thực hiện bởi ArtRage

3, Brushes 3

Một điểm  đặc biệt ở ứng dụng Brushes 3 là bạn có thể ghi lại video quá trình bạn vẽ. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn Play có thể xem lại mọi thao tác vẽ của bạn. Ứng dụng còn được kết nối với DropBox để bạn lưu trữ những bức tranh của bạn và share chúng trên mạng xã hội Facebook hay Twitter.

Brushes 3

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng?

4, Inspire

Với ai yêu thích thể loại tranh sơn dầu, thì Inspire là ứng dụng tốt nhất hỗ trợ bạn “tạo” ra các bức vẽ sơn dầu nhanh chóng. Ứng dụng giúp bạn được “học hỏi” cách vẽ từ những bức tranh sơn dầu trong thực tế, màu sắc pha trộn tốt, công cụ vẽ đa dạng với nhiều loại bút lông cùng kích thước khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích. Và bạn cũng có thể xóa hay thực hiện lại mọi thao tác lên tới 100 mức độ.

Link tải về: https://itunes.apple.com/VN/app/id315556628?mt=8

Vẽ sơn dầu với Inspire

5, Auryn Ink

Đây là ứng dụng thử “tài lẻ” vẽ tranh thể loại màu nước. Bằng ứng dụng bạn có thể cho ra đời các bức vẽ màu nước đẹp, sinh động, mang đậm phong cách của bạn. Bạn có nhiều sự lựa chọn như vật liệu vẽ với nhiều chất liệu khác nhau, công cụ vẽ đa dạng hay màu sắc phong phú cùng cách pha trộn màu khác nhau. Auryn Ink sẽ giúp bạn trở thành “họa sỹ” chuyên nghiệp hơn.

Link tải về: https://itunes.apple.com/VN/app/id407668628?mt=8

Auryn Ink cho ai yêu thể loại vẽ màu nước

Hy vọng với những ứng dụng vẽ đầy thú vị trong bài viết này, bạn đọc có thể đáp ứng được khả năng hội họa của mình ngay trên iPhone 6s Plus mà không cần giá vẽ hay bảng màu.

Cảm ơn bạn đọc đã đọc bài viết này. Xem thêm: Hướng dẫn update iPhone 6s Plus bằng iTunes.

Bài viết mới

Bài viết khác