Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Nút nguồn iPhone 7 bị hỏng có cách nào sửa được?

Ngày đăng:
Lượt xem: 236
Tác Giả:

Giải pháp nào cho việc nút nguồn iPhone 7 bị hỏng?

Là nút nguồn giúp khởi động thiết bị, vì thế nút nguồn vật lý luôn được người sử dụng chăm chút kỹ lưỡng và không mong chúng bị hỏng. Vậy nếu nút nguồn iPhone 7 bị hỏng, bạn sẽ phải làm sao?

Nút nguồn phím cứng nếu hư hỏng thì sẽ làm ảnh hưởng tới việc sử dụng máy, đặc biệt là những ai quen dùng phím vật lý trên máy. Thế nên khi nút nguồn iPhone 7 bị hỏng bạn cần nhanh chóng tìm cách khắc phục lỗi kể trên.

1.Những lý do làm nút nguồn iPhone 7 bị hỏng

Nút nguồn hỏng gây khó khăn trong thao tác sử dụng

Biển hiện của nút nguồn iPhone 7 bị hỏng là gì? Đó chính là khi bạn nhấn vào đó thì không nhận được tín hiệu như là bật nguồn không lên, màn hình vẫn đen xì hoặc là nút nguồn có cảm giác đang thụt vào trong hoặc cứng gây khó thao tác.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên, đó là:

-Có vật nhỏ nào đó đã vô tình rơi vào khe nguồn, hoặc có nhiều bụi bám tích tụ ở đó làm cho nút nguồn không còn nhạy nữa.

-Điện thoại rớt nước, rơi vỡ, va đập và vị trí ảnh hưởng nhiều nhất là nút nguồn.

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

-iPhone 7 chẳng may bị nhiễm virus, bị nhiễm mã độc, trên máy đang nảy sinh hiện tượng xung đột ứng dụng hoặc phần mềm nên máy bị đơ, ảnh hưởng tới phím nguồn.

 -iPhone 7 bạn mua phải là hàng dưng, fake nên các phím vật lý dễ dàng hỏng hóc.

2.Cách khắc phục nút nguồn iPhone 7 bị hỏng

Đến trung tâm sửa chữa lỗi phát sinh

Khi điện thoại của bạn có biểu hư hỏng nút nguồn như trên thì bạn nên:

-Việc đầu tiên là bạn sẽ tiến hành vệ sinh lại điện thoại để loại bỏ bụi bẩn bám trên khe máy, chú ý nhiều hơn tại phím nguồn. Bạn có thể sử dụng tăm bông để lau chùi bụi nhanh hơn và dễ dàng luồn vào các ngóc ngách nhỏ.

- Sử dụng tới các biện pháp làm khô thậm chí là dùng máy sấy để hút ẩm nếu iPhone 7 bị rớt nước quá lâu.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

- Nếu vấn đề mà iPhone 7 đang gặp phải ở đây là bị nhiễm virus, đang bị chủng mã độc xâm nhập thì bạn có thể tiến hành Restore lại máy.

-Biện pháp cuối cùng mà bạn có thể áp dụng là  đem đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng để kiểm tra và sửa chữa nếu như đã thử các cách trên mà không được hoặc bạn không có nhiều hiểu biết trong kỹ thuật điện thoại.

Tháo máy để sửa chữa

>>> Tham khảo thêm iPad Pro không đăng nhập được app store

 Bạn có thể sử dụng tính năng Assistive Touch và tạo ra nút Home ảo, như vậy cũng sẽ khắc phục tạm thời được nút nguồn iPhone 7 bị hỏng đấy nhé. Chúc bạn may mắn.

 

 

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác