Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Oneplus 3T có chế độ tiết kiệm pin và các biện pháp để kéo dài thời lượng sử dụng pin

Ngày đăng:
Lượt xem: 236
Tác Giả:

Oneplus 3T có chế độ tiết kiệm pin và các biện pháp để kéo dài thời lượng sử dụng pin

OnePlus 3T là smartphone mới nhất được OnePlus tung ra cách đây không lâu. Với cấu hình khủng, thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối nhưng được xem là flagship có mức giá hấp dẫn nhất hiện tại. Và smartphone Oneplus 3T có chế độ tiết kiệm pin hay chăng?

>>Tham khảo giá trước khi Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu


OnePlus 3T được tích hợp chế độ tiết kiệm pin

Khi so sánh với “người đi trước” OnePlus 3, OnePlus 3T sở hữu pin có dung lượng 3.400 mAh, lớn hơn đến 13%, so với dung lượng 3.000 mAh của OnePlus 3, nhưng máy vẫn giữ nguyên độ dày 7.3mm, một điểm khá hay với thiết kế của thiết bị.

Điều đó có thể do nhà sản xuất đã đổi bố trí bên trong hoặc mật độ phân bố pin được cải thiện. Dung lượng pin tăng, thời gian sử dụng cũng tăng theo. Bên cạnh việc trang bị công nghệ sạc nhanh Dash Charge, OnePlus vẫn tích hợp thêm chế độ tiết kiệm pin cho thiết bị. Một xu hướng mà các nhà sản xuất smartphone đang theo đuổi trên các smartphone của mình.


Máy có dung lượng pin 3.400 mAh

OnePlus cũng không ngoại lệ, để tối ưu hóa được thời lượng sử dụng pin, người dùng nên kích hoạt chế độ tiết kiệm pin để thiết bị tự động điều chỉnh cũng như quản lý các ứng dụng trên máy tốt hơn.

>>Bạn đã biết địa chỉ thay pin iPhone 6


Máy được dùng công nghệ sạc nhanh Dash Charge

Ngoài việc cài đặt chế độ tiết kiệm để tăng thời lượng sử dụng cho thiết bị, người dùng cũng cần chú ý đến các biện pháp giúp tiết kiệm pin để sử dụng thời lượng pin hiệu quả hơn. Người dùng có thể sử dụng các biện pháp:

+) Thay đổi độ sáng màn hình phù hợp để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, có thể vào máy và cài đặt phần ánh sáng.

+)Việc để các tính năng như Bluetooth, Wifi, hay 3G hoạt động dù không sử dụng nữa là nguyên nhân khiến dung lượng pin sớm cạn kiệt. Hãy tắt đi những tính năng không cần thiết đó khi không sử dụng tới để quản lý dung lượng pin tốt hơn.

+)Giảm đi mức thời gian chuyển qua chế độ Ngủ, việc để màn hình vẫn sáng trong một thời gian khá dài trước khi chuyển sang chế độ Ngủ cũng khiến lượng pin bị tiêu tốn. Do đó mà bạn nên thiết lập thời gian ngắn nhất khi chuyển sang chế độ Ngủ.

+)Xóa đi những ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị, vì chúng không những khiến thiết bị hao hụt pin nặng mà còn chiếm một khoản không nhỏ dung lượng bộ nhớ của máy.

Qua bài viết này hy vọng mọi người biết thêm thông tin về chế độ tiết kiệm pin của OnePlus 3T cũng như một vài biện pháp giúp kéo dài thời gian sử dụng cũng như thời lượng pin hiệu quà tốt hơn.

 

Xem thêm thông tin: Oneplus 3T có chế độ sạc nhanh không?

Bài viết mới

Bài viết khác