Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Oneplus 3T trải nghiệm pin thuộc hàng “khủng”

Ngày đăng:
Lượt xem: 393
Tác Giả:

Oneplus 3T trải nghiệm pin thuộc hàng “khủng”

OnePlus 3T là smartphone mới nhất được hãng OnePlus ra mắt cách đây không lâu. Thiết bị có cấu hình thuộc hàng “khủng”, phần vỏ nhôm nguyên khối giúp máy sang trọng hơn cùng các tính năng thú vị khác nhưng mức giá bán ra lại cực kỳ hợp lý. Vậy OnePlus 3T trải nghiệm pin rất "trâu".

>>Nguyên nhân dẫn đến phải Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu


OnePlus 3T có dung lượng pin khá "trâu"

OnePlus 3T được trang bị viên pin với dung lượng 3.400 mAh, dung lượng pin được nâng cấp hơn. Với dung lượng pin tăng lên và việc sử dụng con chip Snapdragon 821 giúp OnePlus 3T tiêu thụ ít điện năng hơn nếu so với con chip Snapdragon 820 ở các smartphone tiền nhiệm. Với dung lượng pin đó thiết bị sẽ có thời gian trải nghiệm lâu dài hơn, cho khả năng sử dụng liên tục trong 16 tiếng đồng hồ mới phải sạc pin.

Cụ thể bạn có thể so sánh được sự cải thiện ở OnePlus 3T lớn nhất. Bởi với OnePlus 3 có thể mở màn hình liên tục trong 5 tiếng đồng hồ nhưng với OnePlus 3T thời lượng pin được tăng thêm 1 tiếng đồng hồ. Tuy sự chênh lệch không quá lớn nhưng điều đó cho thấy được nhà sản xuất đã tăng thêm dung lượng với sản phẩm mới này.


So sánh dung lượng pin giữa OnePlus 3 và OnePlus 3T

Với OnePlus 3T bạn vẫn có thể sử dụng máy trong một ngày và bên cạnh việc dùng con chip mới, giao diện Oxygen OS cũng giúp máy tối ưu lượng pin nhiều hơn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cơ bản và có thể kéo dài đến 2 ngày.

>>Click ngay để tìm địa chỉ thay pin iPhone 6

Bên cạnh đó, việc trang bị công nghệ sạc nhanh Dash Charge của hãng giúp máy chỉ mất 1h 30 phút để nạp đủ 100% lượng pin cho thiết bị, và được xem là công nghệ sạc nhanh dẫn đầu kể cả công nghệ sạc nhanh của Google Pixel.


Được trang bị công nghệ sạc nhanh 

Và đặc tính rất hữu ích của công nghệ sạc nhanh Dash Charge của chính hãng OnePlus là không làm thiết bị bị nóng trong quá trình sạc bởi OnePlus đã thiết kế khiến vô cùng thông minh khi để tự điều khiển vi mạch giảm hạn chế tình trạng nóng.

Với dung lượng pin cao, có thể trụ được nhiều giờ đồng hồ và được trang bị công nghệ sạc nhanh Dash Charge. OnePlus 3T có thể được xem là một trong top các smartphone thuộc hạng pin “trâu”. Do đó mà người dùng có thể khá thoải mái khi xem phim hay lướt web trong thời gian dài hay thời gian giạn trụ lâu hơn với các tác vụ thông thường.

 

Mong rằng bài viết mang lại cho người đọc nhiều thông tin hữu ích và cũng đừng bỏ qua bài viết Oneplus 3T có chống vân tay? 

Bài viết mới

Bài viết khác